Kế Hoạch Đào Tẩu 2

Kế Hoạch Đào Tẩu 2

ESCAPE PLAN 2: HADES (2018)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Steven C. Miller
Diễn viên : Sylvester Stallone, Dave Bautista, Xiaoming Huang, Jesse Metcalfe, 50 Cent, Wes Chatham, Chen Tang, Tyron Woodley, Tyler Jon Olson, Titus Welliver, Shea Buckner, Jaime King, Lydia Hull, Ashley Cusato, Yifan Luo,
Quốc gia : Mỹ, Trung Quốc
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 96 phút
: 295 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau lần hợp tác đầy thành công của Kẻ Hủy Diệt – Arnold Schwarzenegger và chiến binh Sylvester Stallone trong Kế Hoạch Đào Tẩu được ra mắt vào năm 2013. Thì vào năm 2018 nhà làm phim Mỹ sẽ ra mắt Kế Hoạch Đào Tẩu 2. Sau Cảnh Điềm, Ngô Diệc Phàm…thì bây giờ lại đến lượt của nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh. Anh được điện ảnh Mỹ mời tham gia vào bộ phim Escape Plan 2: Hades. 

Ông xã Angelababy sẽ nhận được một vai chủ chốt trong phim Kế Hoạch Đào Tẩu 2: Địa Ngục. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn người xem tại các nước lớn nhất thế giới. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên Âu Mỹ như Sylvester Stallone, Dave Bautista, Jaime King, 50 Cent, Jesse Metcalfe,…Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của phần 1 vào năm 2013 với kế hoạch đào tẩu khỏi nhà tù nghiêm ngặt bậc nhất thế giới. 

Nội dung phim Kế Hoạch Đào Tẩu: Địa Ngục nói về Ray Breslin – người đã thành công thoát khỏi nhà tù The Tomb bằng một kế hoạch hoàn hảo. Tham vọng của hắn là phải đưa hết những người còn lại đi ra khỏi nơi này, người đầu tiên mà hắn nhắm đến là Shu Ren (Huỳnh Hiểu Minh). 

Nhà tù Hades nổi tiếng là có lượng người để canh gác tù binh vô cùng nhiều, ngoài ra còn có sự giám sát của Robot. Những tù binh ở đây dù có thông minh cách mấy thì cũng khó có thể trốn thoát khỏi tầm kiểm soát của họ. Do đó, để có thể đưa được Shu Ren ra ngoài, Ray phải chấp nhận hy sinh, cuộc chiến hết sức khó khăn với những kẻ thù trong tù.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)