Hy-Vong-1

Hy Vọng

Hope (2013)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Lee Joon Ik
Diễn viên : Hae-Suk Kim, Sang-Ho Kim, Mi-Ran Ra
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 113 phút
: 139 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Hy vọng – Hope (2013) dựa trên một vụ án hình sự có thật đã từng gây ra những chấn động to lớn ở Hàn Quốc năm 2008, Phim Hy vọng đã lột tả chân thực được sự phẫn uất và quá trình phục hồi về mặt thể chất, tinh thần của cô bé gái tội nghiệp sau bị hãm hiếp và hành hạ cô bé gái ấy chỉ mới tám tuổi tên So Won (Lee Re). Giữa làn mưa như trút nước ấy, trên con đường đi học thân thuộc ngày nào, So Won đáng thương đã gặp phải một gã say rượu khốn nạn và bị hắn ta xâm hại thân thể một cách dã man, bạo hành xong rồi sau đó bỏ đi để lại cho đứa bé gái chỉ mới lên tám ấy đã phải chịu một nỗi đau giằng xé vượt quá những tổn hại về cơ thể.

Khi được mọi người phát hiện và đưa đi bệnh viện, So Won đã phải mang theo những di chứng suốt đời về tâm lý lẫn cả thể chất của mình. Đến mức độ cô bé đã luôn bị ám ảnh về những việc đã xảy ra, và cảm thấy sợ hãi luôn người cha ruột của mình. So Won đã trở nên cực kỳ hoảng loạn khi cha bước lại gần. Bậc làm cha làm mẹ của So Won đã vô cùng khổ tâm khi phải trông thấy cảnh tượng đứa con gái bé bỏng của mình sống trong sự lo sợ và hoang mang. Mỗi ngày qua đi họ đều tìm đủ mọi cách để có thể xóa đi những vết thương nặng nề đã hằn sâu vào trong tâm trí, cũng như những nỗi đau trong một khoảnh khắc đồi bại do tên khốn say rượu gây ra.

Còn tên dã thú ấy đã gây nên tội ác tày đình ấy chỉ với câu nói “Tôi chẳng nhớ gì cả” chỉ lãnh mức án 12 năm tù. Phiên tòa xét xử ấy đã làm cho cả đất nước Hàn Quốc chấn động, đại đa số người dân đều cho rằng bản án 12 năm tù ấy là còn quá nhẹ so với một tội ác bất dung thứ kia của một con quái vật tàn độc gây ra. Luật pháp luôn có những giới hạn khác nhau, vì vậy chúng ta sẽ phải làm những gì để có thể bảo vệ sự an toàn mình và những người thân yêu bên cạnh?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thach-yeu-2-nam
Thách Yêu 2 Năm

Love Battle (2019)

song-song
Song Song

Glitch (2021)

sac-dep-doi-tra
Sắc Đẹp Dối Trá

The Drama Queen (2020)

rang-sua-2
Răng Sữa

Babyteeth (2020)