huu-phi-pha-tuyet-tram

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm

The Unbeatable (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Hàn Lương
Diễn viên : Hàn Công, Cao Quang Vũ, Trang Ni
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9.3 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 1413 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm là phim về chuyện tình yêu của cha mẹ Hữu Phỉ. Trong phim, mẹ của Hữu Phỉ – Lý Cẩm Dung nhận được lệnh là sẽ ám sát hoàng đế ở phương Bắc. Ông đã cứu được 48 ngôi làng sau đó đã có một tình yêu nồng cháy với cô gái mà ông yêu.

48 trại bị thủ lĩnh của Bắc Đấu đàn áp, Li Zeng thì bị đầu độc, khi biết mình sắp chết, anh đã bỏ lại Lý Cẩn Dung một mình tại Nam Kinh.

Sau khi đến Nam Kinh, vì không tìm được ai để giúp đỡ nên cô đã một mình trà trộn vào Beigong ám sát Beidi. Cam Đường – người quen biết cô từ nhỏ, không muốn để cô lao vào chỗ chết, nên anh đã ra tay với Lương Thiệu. Sau đó Cam Đường đã đến Nam Kinh để cứu Lý Cẩn Dung. Khi biết rằng cha mình đã qua đời, Lý Cẩn Dung đã chiến đấu với Bắc Đấu mà không màng đến tính mạng.

Khi bị bắt, Lý Cẩn Dung đã ám sát Bắc Đẩu 2 lần nhưng không thành. Cuối cùng, nhờ Chu Nghi Ninh ra tay tương trợ, giúp cô chém chết Bắc Đẩu. Tin này đã chấn động giang hồ, mang lại sự hoà bình cho Nam Bắc triều tiên trong vòng 20 năm. Sau trận chiến, Lý Cẩn Dung và Cam Đường đã trở nên nổi tiếng.
Sau đó, hai người đã về 48 trại và trở thành vợ chồng, tình yêu của họ ngày càng bền chặt. Phim Hữu Phỉ: Phá Tuyết Trâm có hình ảnh khá tốt, nhưng nội dung khá nghèo nàn, tình tiết khá đơn giản. Phiên bản điện ảnh này chủ yếu xoay quanh về việc trả thù của Lý Cẩn Dung.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

tieu-tu-manh-ho
Tiểu Tử Mãnh Hổ

My Rebellious Son (1982)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

thieu-lam-thap-bat-la-han
Thiếu Lâm Thập Bát La Hán

Eighteen Arhats of Shaolin Temple (2020)