Hộp Đen

Hộp Đen

BLACK BOX (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Emmanuel Osei-Kuffour
Diễn viên : Amanda Christine, Mamoudou Athie, Phylicia Rashad, Tosin Morohunfola
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 100 phút
: 601 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Hộp Đen là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị Mỹ vào năm 2020 do Emmanuel làm đạo diễn. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Mamoudou Athie , Phylicia Rashad , Amanda Christine, Tosin Morohunfola và Troy James.

Nội dung phim Hộp Đen (Black Box) nói về Nolan Wright vẫn sống sót sau một vụ tai nạn nhưng anh lại bị mất trí nhớ và mất vợ. Hiện tại anh đang sống với con gái 10 tuổi là Ava. Bạn thân nhất của Nolan là Gary đã khuyên anh tìm đến sự giúp đỡ của Tiến Sĩ Brooks – một bác sĩ thần kinh. Sau khi thôi miên Nolan, tiến sĩ Brooks đã tiến vào tâm trí của Nolan và cho biết anh hợp với thí nghiệm này. Nolan đang cố lấy lại ký ức thuộc về mình. Nhưng càng ngày anh càng cảm thấy có điều gì đó rất lạ. Liệu Nolan có lấy lại được ký ức hay không? Hay đang có một bí mật nào đó mà anh ta chưa biết? 

Mặc dù cốt truyện không mạch lạc lắm nhưng đây vẫn là một bộ phim kinh dị hấp dẫn kèm với khoa học viễn tưởng. Bộ phim khiến người hâm mộ dòng phim kinh dị sẽ không thể nào ngồi yên được bởi các cảnh phim về kỹ thuật tưởng tượng để phục hồi trí nhớ quả thật là vô cùng thú vị và sáng tạo.

Những hình ảnh kỳ quái của bộ phim sẽ dấy lên sự căng thẳng tiềm ẩn của người xem, khiến câu chuyện trở nên hồi hộp hơn. Mô tuýp này khi xem có thể sẽ có người đoán được tình tiết của câu chuyện nhưng có một số người lại vô cùng ngạc nhiên. Nhưng khi mọi thứ được tiết lộ thì nó sẽ khiến bạn không ngờ được đâu.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)