Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian

PRINCE OF PERSIA: THE SANDS OF TIME (2010)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Mike Newell
Diễn viên : Jake Gyllenhaal, Gemma Arterton, Ben Kingsley
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2010
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 116 phút
: 1510 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Hoàng tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian được ra mắt vào năm 2010, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem và được đánh giá cao bởi các giới chuyên môn. Phim gây nhiều sự tranh cãi khi chọn Jake Gyllehaal vào vai nam chính là Dastan – hoàng tử người Ba Tư. Dự án phim điện ảnh này dựa theo trò chơi, và nó đang có doanh thu cao nhất mọi thời đại là 336 triệu USD. 

Cốt truyện của The Sands of Time được đan xen các pha hành động nhờ các kỹ xảo tân tiến, mãn nhãn người xem. Đặc biệt là trang phục cổ trang đẹp mắt đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. 

Nội dung phim Hoàng Tử Ba Tư: Dòng Cát Thời Gian (Prince of Persia: The Sands of Time) nói về vùng đất Ai Cập huyền bí. Ở đây có một vị hoàng tử vô cùng nghịch ngợm và một cô công chúa thần bí đang cùng nhau chống lại các thế lực hắc ám để bảo vệ một con dao găm thời xưa có khả năng phóng a dòng cát thời gian. Đó là một món quà từ các vị thần để đẩy lùi thời gian và người có được nó sẽ có thể thống trị cả thế giới.

Cậu bé Dastan lúc đầu là một cậu bé mồ côi phải sống lang thang trên các đường phố. Sau đó cậu bé được Đức Vua Ba Tư – Sharaman nhận cậu làm con nuôi. Anh có một nhiệm vụ là phải ngăn chặn một âm mưu. Đó là âm mưu thống trị thế giới của Hoàng thân Nizam (Ben Kingsley). Đồng hành cùng hoàng tử Dastan còn có cô công chúa xinh đẹp Tamina (Gemma Arterton).

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017