Hậu Tận Thế

Hậu Tận Thế

THE ROAD (2009)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : John Hillcoat
Diễn viên : Viggo Mortensen , Charlize Theron , Kodi Smit-McPhee
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2009
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 111 phút
: 183 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Hậu Tận Thế (The Road) là bộ phim điện ảnh Mỹ đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong năm 2009. Bộ phim dựa theo tiểu thuyết của Cormac McCarthy. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Viggo Mortensen

Nội dung phim lấy bối cảnh phim vào lúc thế giới Hậu Tận Thế. Mọi chuyện bắt đầu vài năm sau sự kiện Cataclysmic – thảm họa chết người do những trận động đất gây ra. Thế giới lúc này chỉ là một màu xám xịt, u tối vì có quá nhiều thứ chết đi. Một người đàn ông và con trai của ông ta – đứa bé được sinh ra sau tận thế đang lên đường để đi tìm sự sống. Kế hoạch của hai cha con là phải đi bộ đến bờ biển để về phía Nam. Ông ta nghĩ rằng nơi đó sẽ có một môi trường sống tốt hơn.

Ông ta đã dạy cho con của mình rằng hai người là những người tốt với trái tim đang cháy bỏng của họ. Có nghĩa là họ sẽ không bao giờ ăn thịt đồng loại dù có bị chết đói. Người đàn ông chỉ có một khẩu súng ngắn và 2 viên đạn, ông ta sẽ dùng đến nó để giết người hoặc tự tử. Một viên cho ông một viên cho con trai nếu ông thấy không có điều gì tốt đẹp hơn cho họ trong thế giới khắc nghiệt này.

Những thứ mà mọi người đang tìm kiếm chính là thực phẩm và nhiên liệu. Bản năng sinh tồn và đạo lý làm người đã khiến người đàn ông dạy con ông là không được tin tưởng bất cứ ai để phòng ngừa chuyện bất trắc. Liệu họ có vượt qua được những sự khó khăn đó không? Cùng xem phim để biết đoạn kết của hai cha con nào.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)