Hậu Tận Thế

HẬU TẬN THẾ

THE ROAD (2009)
Trạng thái: Full HD – Vietsub
Đạo diễn: John Hillcoat
Diễn viên: ,,,
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2009
Đánh giá: 7 điểm
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 17 view
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hậu Tận Thế là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con. Cùng với hành trình dài của họ để đến được bờ biển. Mục tiêu chính là tìm kiếm thức ăn, vũ khí cũng như chổ trú an toàn.

Với lượng lương thực ít ỏi có được, họ đã phải trải qua một chuyến đi dài và vô cùng nguy hiểm. Họ phải đối mặt với những nhóm cướp và những kẻ man rợ. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống, hai cha con chỉ có thể dựa vào nhau. Họ cố gắng để sống sót. Để tìm kiếm những người vẫn còn sự lương thiện như họ.

Vào tháng 11, 2006 nhà sản xuất phim đã quyết định bỏ tiền túi để mua bản quyền. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Cormac McCarthy. Đồng thời mời đạo diễn John Hillcoat thực hiện bộ phim này. Bộ phim ra đời đã không phụ niềm tin của ông. Xuất hiện lần đầu tiên tại liên hoan phim Venice. The Road giành được không ít lời khen ngợi từ các nhà phê bình.

Bộ phim đã vô cùng thành công trong việc vẽ nên một thế giới hậu tận thế tuyệt vọng và loạn lạc. Nơi mà cái đói không phải nguyên nhân duy nhất giết chết con người. Không một nhân vật nào trong bộ phim được đặt tên. Điều này chứng tỏ rằng danh tính con người trong thời kì này là không hề quan trọng. Ai cũng sẽ chết cả thôi.

Xem Phim Hậu Tận Thế | The Road (2009) | Phim Full HD tại khophimhay.net