hac-hiep-dai-chien-thanh-bai2

Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2

The Saint Of Gamblers (1995)

Tình trạng: Thuyết minh Full HD

Năm: 1995

Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Tinh

Diễn viên: Chung Tử Đơn, Khưu Thục Trinh, Lê Minh, Ngô Mạnh Đạt, Thích Tiểu Long ,…

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: Phim Hành độngPhim LẻPhim lẻ mới

NỘI DUNG PHIM

A Tinh trở nên nổi tiếng, cùng với Đổ Hiệp và Thánh bài đi khắp nơi thi đấu. Còn lại một mình, chú hai của A Tinh là Đạt Đen đi tìm truyền nhân mới cho A Tinh là (Đổ thánh).Tìm đến một ngôi làng nổi tiếng với những con người có công năng đặc dị. Đạt Đen phát hiện ra một thanh niên tuy khù khờ nhưng có khả năng không thua gì A Tinh. Ông ta quyết định đưa anh chàng tới Hồng Kông học nghệ và lấy tên là “God Bless You”

Nơi mà chú hai Đạt Đen hướng tới chính là một ngôi làng nổi tiếng với những người có công năng đặc dị. Tại đây, chú hai phát hiện ra một thanh niên khá khù khờ. Nhưng anh lại có khả năng đặc biệt không thua gì A Tinh. Ông ta quyết định đưa chàng trai này lên Hong Kong học nghề và lấy danh hiệu là God Bless You (Eric Kot).

Khi đến đây, God gặp Ho, một nữ thần trong giới đánh bạc từ Thái Lan. Anh biết rằng cô đã có kế hoạch giết Yuen, và em trai tên là Lung Lui. Là một tay trùm cờ bạc nổi tiếng tại Ma Cao với khả năng đánh bạc không hề có đối thủ. Lúc này, biết tin God đang yêu Yuen, vì thế mà hắn đã bắt cóc cô nàng. Khiến anh chàng trở nên chán nản mà không tập trung cho cuộc thi cờ bạc quan trọng sắp diễn ra. Nhưng sau đó, có một diễn biến thú vị bất ngờ đã  xảy ra.

Xem Phim Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2 – The Saint Of Gamblers (1995) – HD Vietsub tại Khophimhay.net

XEM REVIEW PHIM TẠI ĐÂY