Góa Phụ Đen

Góa Phụ Đen

Black Widow (2021)
Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Cate Shortland
Diễn viên : Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour, O. T. Fagbenle, William Hurt, Rachel Weisz, Ray Winstone
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9 điểm
Thời lượng : 143 phút
: 2353 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vừa mới đây, Marvel đã bất ngờ tung ra trailer chính thức cho phần phim riêng về Góa Phụ Đen – Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai). Và có vẻ như bộ phim mở màn cho MCU Phase 4 – điều cực kỳ đáng mong chờ, với những pha hành động mãn nhãn và đặc biệt là hé lộ câu chuyện trong quá khứ của Natasha Romanoff trước khi trở thành một Avenger.

Ở phần phim này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một vài gương mặt quen thuộc sẽ trở lại trong Black Widow, như là Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) và Nick Fury (Samuel Jackson thủ vai), và nhiều khả năng dưới dạng flashback. Câu chuyện chính của bộ phim này sẽ xoay quanh cuộc sống trong quá khứ của Góa phụ đen, khi cô trải qua khóa huấn luyện điệp viên khắc nghiệt tại Học viện Red Room để trở thành điệp vụ xuất sắc nhất của Nga. Sau đó, cô nàng sẽ trở lại đây, tập hợp lại những người quen cũ của mình để rồi cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Ngoài ra, Black Widow cũng đón chào thêm rất nhiều gương mặt mới, những đồng đội của Black Widow tại Nga, bao gồm Đại tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross (William Hurt thủ vai); Yelena Belova (Florence Pugh thủ vai) – đối thủ ngang tài với Natasha và suýt chút giành được danh hiệu Góa phụ đen; và Alexi Shostakov – Red Guardian (David Harbour thủ vai), nhân vật được mô tả là Captain America của nước Nga và là người đáng lẽ ra sẽ trở thành chồng của Natasha Romanoff (theo thông tin trong phiên bản truyện tranh).

Trước đó có tin đồn cho rằng Iron Man (Robert Downey Jr. thủ vai) cũng sẽ góp mặt ở trong phần phim này. Có lẽ fan hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi để nhận thêm thông tin chính thức từ phía Marvel, hoặc là đến khi coi trực tiếp mới biết được. Nhỡ đâu đó lại là một bất ngờ nho nhỏ Marvel muốn để dành đến tận phút cuối thì sao.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)