gio-san-da-diem

Giờ Săn Đã Điểm

Time to Hunt  (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Yoon Sung Hyun
Diễn viên : Lee Je Hoon, Ahn Jae Hong, Choi Woo Shik, Park Jung Min, Park Hae Soo, Lee Hang Na
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 134 phút
: 1805 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020) lấy bối cảnh tại một thành phố ở xứ sở Kim Chi trong những năm tháng sắp tới. Cũng bởi vì nền kinh tế lúc đó đang bị tụt dốc, nên một vài người đã phải sa vào tình cảnh khốn khó. Dù mới ra tù không lâu, nhưng Jun Seok đã rủ thêm 3 người bạn của mình thực hiện kế hoạch đi cướp của nơi giàu có nhất trong vùng. Những cứ ngỡ rằng kế hoạch trên của nhóm sẽ có được thành công mỹ mãn, nhưng đâu có ai ngờ rằng sau vụ trộm ấy, họ lại bị truy đuổi bởi một tên siêu sát thủ.

Phim Giờ Săn Đã Điểm có phần mở đầu khá là chậm, giúp người xem có thể hiểu rõ được các nhân vật và nguyên nhân tại sao 4 chàng thanh niên lại thực hiện phi vụ triệu đô này.

Mọi thứ bắt đầu trở nhanh hơn khi vụ cướp đã được tiến hành và cao trào được đẩy lên đến đỉnh điểm là khi mà tên sát thủ đã bắt đầu chuyến săn lùng của mình. Có thể thấy rằng mạch phim có lúc lên, lúc xuống, và mang tới được rất nhiều xúc cảm cho người.

Tuy nhiên nếu bạn quá chờ mong bộ phim này sẽ nối tiếp được Ký Sinh Trùng thì đó là quá mộng ảo. Đây chỉ là một sản phẩm hành động với những tình tiết đơn giản, dễ hiểu chứ không chứa đựng quá nhiều lời nhắn sâu xa như bộ phim đã đoạt được bức tượng vàng Oscar lần thứ 92 đâu.

Lý do chính của những cảm giác trên là bời vì các nhân vật chính trong phim Time To Hunt (2020) còn quá yếu kém. Chúng ta có thể nhận ra được dụng ý của đơn vị sản xuất rằng lúc họ xây dựng các vai diễn này họ chỉ đơn giản là những thường dân, nhưng do quá bần cùng nên họ buộc phải làm liều.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

tren-cung-mot-con-song
Trên Cùng Một Con Sóng

Caught by a Wave (2021)

toi-ac-cuoi-cung
Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime (2020)