Giờ Đen Tối

Giờ Đen Tối

THE DARKEST HOUR (2017)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Chris Gorak
Diễn viên : Gary Oldman, Lily James, Joe Wright
Quốc gia : Mỹ, Nga
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 89 phút
: 134 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Giờ Đen Tối (The Darkest Hour) là bộ phim điện ảnh được hợp tác giữa Mỹ và Nga. Giờ Đen Tối đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi nó khai thác về người ngoài hành tinh. Người cầm trịch tác phẩm này là một giám đốc nghệ thuật không thể quen thuộc hơn là Chris Gorak. The Darkest Hour là bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp của anh. Kinh phí để dựng bộ phim này là 30 triệu USD. Số tiền không lớn nhưng nó đã mang đến những thước phim chất lượng với dàn diễn viên không mấy đình đám. 

Nội dung phim Giờ Đen Tối nói về hai nhà thiết kế phần mềm người Mỹ là Sean (Emile Hirsch) và Ben (Max Minghella) – hai người đang đi đến Moscow để bán phầm mềm cho nhà đầu tư. Nhưng Sean và Ben lại bị đối tác người Thụy Điển của họ là Skyler chơi xấu. Từ đó việc hợp tác của 2 người cũng kế thúc. Sau đó bọn họ đến hộp đêm, và họ đã gặp được 2 cô gái xinh đẹp người Mỹ và Úc là Natalie Anne. Họ đã cùng nhau tán tỉnh 2 cô gái và lại gặp Skyler tại câu lạc bộ.

Bất ngờ, có một luồng ánh sáng chiếu tới làm mọi người ngạc nhiên, họ đã nhầm lẫn với các hiện tượng tự nhiên. Một lúc sau, họ đã phát hiện ra số ánh sáng này là dấu hiệu của người ngoài hành tinh đang đến xâm chiếm Trái Đất, sử dụng năng lượng để tiêu diệt loài người. Sean, Ben, Natalia, Anne và Skyler trốn trong bếp và thoát khỏi đây. Liệu họ có phải là những người cuối cùng còn sống trên Trái Đất không?

 

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)