giao-uoc-chet

Giao ước chết

The Promise (2017)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Sophon Sakdaphisit
Diễn viên : Sophon Sakda, Numthip Jongr, Apichaya Thon
Quốc gia : Thái Lan
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 114 phút
: 125 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Thái Lan cũng là quốc gia cực kỳ “mát tay” trong việc sản xuất các bộ phim kinh dị tại châu Á gây ám ảnh và kinh hãi tột độ cho người xem. Nội dung của Giao Ước Chết được lấy cảm hứng từ tòa nhà hoang nổi tiếng Sathorn Unique tại thủ đô Bangkok – Thái Lan. 

Dù đã hoàn thành xong 80% công trình nhưng toà nhà vẫn bị bỏ dở do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á. Nằm sừng sững, lạnh lẽo giữa trung tâm thành phố đông đúc, nhộn nhịp. Có nhiều lời đồn đại toà nhà này xây trên đất của một nghĩa địa xưa. Sau khi bị bỏ hoang hai thập kỷ, những câu chuyện kỳ quái về Sathorn Unique cùng những cái chết rùng rợn đã được thêu dệt rất nhiều.

Nội dung của The Promise xoay quanh Boum và Ib. Hai người bạn thân xuất thân trong gia đình giàu có. Hai người có một sợi dây liên kết cực kỳ sâu sắc, thậm chí bố của hai người còn cùng xây dựng nên một toà nhà ngay giữa trung tâm thành phố.

Không may khi toà nhà này đã gần hoàn thành thì khủng hoảng tài chính bất ngờ ập đến khiến cả hai gia đình phá sản chỉ trong một đêm. Lúc này, cả Boum và Ib đều trở thành gánh nặng của gia đình, sống trong cảnh cùng cực , phải chịu những trận đòn roi và áp lực tinh thần. Đau khổ, tuyệt vọng cả hai đã rủ nhau cùng tự tử trên toà cao ốc đang xây dở kia. Trước khi chết, Ib yêu cầu Boum hứa là sẽ chết cùng nhau. Tuy nhiên khi chứng kiến bạn mình chết, Boum trở nên hoảng loạn bỏ chạy khỏi toà nhà, để lại Ib chết trong đơn độc.

20 năm sau, Boum đã có cô con gái Bell xinh xắn. Khi việc kinh doanh gặp khó khăn, cô buộc phải thế chấp toà nhà mà cha cô để lại. Thế nhưng, khi cô cùng con gái đặt chân đến, Boum đã vô tình đánh thức oan hồn đầy oán giận của Ib. Và đó cũng chính là lúc bắt đầu cho cuộc hành trình trả thù của Ib.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)