Đội Tiên Phong

Đội Tiên Phong

VANGUARD (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Stanley Tong
Diễn viên : Jackie Chan, Yang Yang, Lun A
Quốc gia : Phim Châu Á, Phim Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 108 Phút
: 184 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau năm 2019, Thành Long đã tái xuất với bộ phim điện ảnh với kỹ xảo siêu đã mắt tên là Người Tiên Phong. Đội Tiên Phong (Vanguard) là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động của Trung Quốc được phát hành vào năm 2020. Do đạo diễn Stanley Tong đảm nhiệm chỉ đạo và viết kịch bản. Phim có sự góp mặt của Thành Long, Dương Dương, Mẫu Kỳ Di Nhã, Chu Chính Đình. 

Đây là bộ phim thứ 7 của đạo diễn và Thanh Long. Phim được công chiếu vào đúng ngày mùng 1 của Tết Nguyên Đán năm 2020 với những cảnh quay hành động ấn tượng.

Cảnh quay trong phim được quay ở Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Đài Loan. Jackie Chan đã vào vai Tang Huanting – người trong đội lính cảm tử để cứu những người dân vô tội. Một trong những cảnh quay của bộ phim đã xém khiến Thành Long bị chết đuối, nhưng may thay là ông không sao và còn được đền bù thêm 80 triệu nhân dân tệ.

Đội Tiên Phong nói về công ty bảo an quốc tế Cấp Tiên Phong. Trong lúc bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái ông ta là Fareeda. Mọi người đã anh dũng đối đầu với Sói Bắc Cực và đã phá tan mọi kế hoạch do tổ chức Sói Bắc Cực vẽ ra.

Người Tiên Phong còn có sự góp mặt của Dương Dương – gương mặt trẻ được yêu thích và đầy triển vọng. Dương Dương được ưu ái hơn về đất diễn để khán giả có thể thấy được tài năng của anh. Người Tiên Phong được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành bộ phim thành công nhất trong loạt phim Hoa Ngữ đình đám.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)