do-thanh-3

Đỗ Thánh 3

GOD OF GAMBLERS 3: BACKTO SHANGHAI (1991)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Vương Tinh
Diễn viên : FHD000040
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 1991
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 97 Phút
: 763 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Đỗ Thánh 3 (1991) là phần tiếp theo bộ phim Thần Bài 2 nhưng lại không có sự tham gia của Lưu Đức Hòa. Trong phần phim này, Châu Tinh Trì du hành ngược thời gian về những năm 30s ở Hong Kong. Gặp được Đinh Lực và chơi đùa với những người vang danh 1 thời.

Sau 2 phần rất thành công mang tên Đỗ Thánh và Thần Bài 2, đạo diễnVương Tinh lại tiếp tục hợp tác với A Tinh để cho ra một bộ phim vô cùng hài hước. Trong phim, vua hài Châu trinh trì lại tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phim. Anh cũng là nhân vật có khả năng đặc biệt có thể đánh bại bất cứ ai khi giao đấu bài trong phim. Đỗ Thánh 3 cũng được sản xuất vào năm 1991 tức là cùng năm với phần phim thứ 2.

Trong phim Thánh Bài 3, bị đánh bại bởi A Tinh, một kẻ kiêu ngạo như Đại Quân vô cùng tức giận và tìm cách phục thù anh. Trong bộ phim, hắn trở về đại lục, triệu tập các sư huynh đệ. Những người cũng có công năng đặc dị nhằm đối phó với A Tinh. Cuộc chạm trán nảy lửa giữa các đại cao thủ làm cho lỗ hổng thời gian xuất hiện. Lỗ hổng cuốn cả A Tinh và Đại Quân quay trở về Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Nơi đây, A Tinh được gặp ông nội của mình trong quá khứ. Anh đồng thời cũng rơi vào lưới tình của một cô gái xinh đẹp tên Như Mộng. Cuộc đời của A Tinh rồi sẽ ra sao, phim sẽ có diễn biến như thế nào?

Xem Phim Đỗ Thánh 3 – God Of Gamblers 3: BackTo Shanghai (1991) | HD Thuyết minh tại Khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)