Đỗ Thánh 1

Đỗ Thánh 1

ALL FOR THE WINNER (1990)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Lưu Trấn Vĩ
Diễn viên : Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Ngô Quân Như
Quốc gia : Hồng Kông – Trung Quốc
Năm sản xuất : 1990
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 101 Phút
: 145 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Đỗ Thánh 1 là bộ phim điện ảnh Hồng Kông do hai vị đạo diễn Lưu Trấn Vĩ và Nguyễn Khuê đảm nhận. Bộ phim được công chiếu vào năm 1990, bộ phim này được nhại theo bộ phim Thần Bài (1989) của đạo diễn Vương Tinh. 

Đỗ Thánh là bộ phim đã đưa Châu Tinh Trì lên vị trí ngôi sao hàng đầu trong làng phim hài của Hồng Kông. Với sự thành công của Đỗ Thánh 1, nhà sản xuất còn làm thêm Đỗ Thánh 2Đỗ Thánh 3. Đỗ Thánh 1 là bộ phim thuộc về mảng hài của làng điện ảnh Hồng Kông thời đó. 

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Trương Mẫn, Ngô Quân Như….

Bộ phim nói về một chàng trai tên A Tinh, anh là một người rất thật thà và tốt bụng, anh đang sống chung với người cậu bà con trên thành phố. Nhưng người cậu này lại rất mê mạt chược và nghiện cờ bạc. Từ khi biết A Tinh có khả năng đặc biệt là có thể làm thay đổi được lá bài trên tay mình. Nhưng A Tinh không được dùng cách này để kiếm tiền được. Vì đó chính là điều cấm kỵ đối với người sở hữu khả năng đặc biệt này. 

Định mệnh khiến A Tinh gặp được Ỷ Mộng, anh nhanh chóng si mê cô gái này. Ỷ Mộng lập tức kéo A Tinh về dưới trướng vua cờ bạc nổi tiếng khắp Hồng Kông là Hồng Quang. Nhưng A Tinh đã rất nhanh liền thấy được dã tâm của tên trùm này và anh đã từ chối. Mặc khác A Tinh quyết định tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới với tư cách là người đại diện cho Ma Cao nhằm hạ gục Hồng Quang.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

ĐẠI CHIẾN GODZILLA VS. KONG
Godzilla Vs Kong

Godzilla Vs. Kong (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)