diep-vu-tam-giac-vang

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Operation Mekong (2016)
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Dante Lam
Diễn viên : Baoguo Chen, Carl Ng, Chun Sun, Eddie Peng, Hanyu Zhang, Jian Zhao, Ken Lo, Mandy Wei…, Wenjuan Feng, Xudong Wu
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2016
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 124 Phút
: 1064 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Điệp Vụ Tam Giác Vàng là phim điện ảnh thuộc thể loại hành động – tội phạm của Trung Quốc và Hồng Kông. Vào ngày 5/10/2011. người đứng đầu Tam Giác Vàng đã giết chết 13 thuyền viên người Trung Quốc bằng một cách vô cùng dã man rồi ném lại xác xuống sông để phi tang. 

Sau đó, cảnh sát của Thái đã tìm thấy hơn 900000 viên ma túy trên thuyền. Nhân dịp đó, Trung Quốc và một nhân viên tình báo được cài ở Tam Giác Vàng đã nhanh chóng tìm ra manh mối và bắt gọn tên trùm ở đó. Phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng dựa trên một sự kiện có thật đã xảy ra. 

Nội dung phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng: Trương Hàm Dư vào vai tổng đội trưởng dẫn dắt một đội quân tinh nhuệ để đến gặp một nhân viên tình báoTần Vũ (Bành Vu Yến). Hai người đã phối hợp vô cùng ăn ý để tìm ra được sự thật. 

Ở phần đầu thì khá dài dòng và khó hiểu, nhưng nửa phần sau thì phim khá cuốn. Khi chiến dịch truy quét tội phạm được diễn ra thì bộ phim mới gay cấn hơn với những cảnh hành động, đấu súng khiến người xem đỡ chán hơn.

Về phần kỹ xảohình ảnh của Phim thì khá bình thường, âm thanh không được mượt mà và hơi chát chúa. Đa phần những cảnh đánh boom, nổ lựu đạn đều được dàn dựng bằng kỹ xảo. Nhưng hình ảnh lửa, khói vẫn không được thật cho lắm và còn được lồng ghép vào một cách vô tội vạ khiến những khuyết điểm ở phần kỹ xảo bị lộ ra. Tuy có một vài khuyết điểm nhưng đây vẫn là một bộ phim đáng để xem

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

Thanh Xà Bạch Xà
Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer and the White Snake (2011)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)

quyết đấu 4
Quyết Đấu 4: Boyka

Boyka: Undisputed (2016)