diep-vien-ti-hon-1

Điệp Viên Tí Hon

My Spy (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Peter Segal
Diễn viên : Dave Bautista, Chloe Coleman, Parisa Fitz-Henley, Kristen Schaal, Greg Bryk, Ken Jeong, Nicola Correia-Damude, Darrin Baker, Devere Rogers, Noah Dalton Danby, Vieslav Krystyan, Basel Daoud, Ali Hassan, Olivia Dépatie, Keller Viaene, Jean-Michel Nadeau, La
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 99 phút
: 729 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Peter Segal là một đạo diễn tài ba kiêm nhà sản xuất, kiêm luôn cả nhà biên kịch và còn là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ, ông được khán giả trên toàn thế giới biết đến ở vai trò chỉ đạo sản xuất các tác phẩm phim hành động hài hước. Ở tuổi thứ 57 ông đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét khắp mản ảnh toàn thế giới, ông mong muốn mình sẽ sản xuất nhiều tác phẩm xuất sắc hơn trong tương lai. Và bộ phim Điệp Viên Tí Hon ấy chính là một ví dụ rất điển hình, phim được bấm máy vào khoảng thời gian cuối năm 2018 và hoàn thành trong hơn chưa đầy 2 tháng, và dự kiến được phát hành tại thị trường Việt vào tháng 8 năm 2020.

Phim Điệp Viên Tí Hon, có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên rất chất lượng với một số tên tuổi đình đám được chú ý như: Dave Bautista, Ken Jeong, Kristen Schaal, Parisa Fitz-Henley, Nicola Correia Damude,…Ngoài ra, còn có một cái tên được khán giả trên toàn thế giới rất quan tâm đó là ngôi sao Bautista, anh từng là một võ sĩ đô vật WWE chuyên nghiệp, nhưng sau đó anh đã bén duyên với nghiệp diễn và thường được xuất hiện trong các dự án phim hành động bom tấn.

Nội dung phim xoay quanh điệp viên CIA chuyên nghiệp có biệt hiệu là JJ (Dave Bautista), cùng tình huống éo le mà anh gặp phải khi đối đầu với một bé gái thông minh tên là Sophie. Sự ngầu lòi và chuyên nghiệp trong vai trò điệp viên bao nhiêu thì JJ lại trở nên kém cỏi và bất lực trong việc đối phó với Sophie bấy nhiêu. Trong một lần vô ý JJ đã để cho Sophie phát hiện ra thân phận điệp viên của mình, JJ đã phải miễn cưỡng chỉ cô bé cách trở thành một điệp viên. Nhiệm vụ đào tạo điệp viên không hề dễ dàng như anh nghĩ, đặc biệt là đối với một bé gái chỉ mới 9 tuổi như Sophie.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-tu-day
Vùng Đất Tù Đày

Imprisonment / The Trapped (2020)

tieu-tran-cong-phu
Tiểu Trấn Công Phu

The Kung Fu Town (2019)

tay-sung-chi-mang
Tay Súng Chí Mạng

Deadly Kill (2019)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)

su-menh-noi-gian-2
Sứ Mệnh Nội Gián 2

Line Walker 2 (2019)