dich-nhan-kiet-thien-linh-tien-tu

Địch Nhân Kiệt : Thiên Linh Tiên Tử

Di Ren Jie: Zhi Fei Tou Luo Cha (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Hoàng Hà
Diễn viên : Dương Cung Như, La Lập Quần, Lý Nhược Hi
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 9.0 điểm
Thời lượng : 91 Phút
: 158 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử là phim cổ trang – võ thuật do đạo diễn Hoàng Hà đảm nhận chỉ đạo. Với sự tham gia của các diễn viên như Dương Cung Như, La Lập Quần, Lý Nhược Hi…

Nội dung phim Địch Nhân Kiệt: Thiên Linh Tiên Tử xoay quanh chuyến hành trình đi đánh bại đầu quỷ khổng lồ của Địch Nhân Kiệt. Đầu phim sẽ là buổi lễ tế thần của triều đình, có sự chủ trì của Thiên Hậu và các pháp sư. Khi Rồng Thần vừa xuất hiện trên bầu trời thì đột nhiên có một mặt quỷ đáng sợ hiện lên tấn công, làm Rồng biến mất trong tích tắc. 

Dù triều đình có nhiều binh lính vẫn bị đánh bại trong tích tắc, Thiên Hậu thì đã được đưa đi an toàn, và mặt quỷ cũng biến mất ngay sau đó. Và nó đã để lại một hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Sau khi được triều đình báo tin thì Địch Nhân Kiệt đã mau chóng chạy về Kinh Thành để giải quyết. Quân lính vì không biết ông nên đã tấn công, cho đến khi pháp sư xuất hiện, thi Địch Nhân Kiệt mới được đi đến hiện trường. Vì thời gian không còn nhiều nên Địch Nhân Kiệt phải nhanh chóng tìm cách giải quyết vụ án. 
Sau đó có một nhóm cao thủ cùng nhau vào rừng điều tra nhưng họ đã bị giết chết bằng nhiều cách khác nhau. Liệu Địch Nhân Kiệt có thể tìm được cách để chiến thắng thế lực đáng sợ kia không?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong 2021

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020