Đêm Sống Còn

Đêm Sống Còn

SURVIVE THE NIGHT (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Matt Eskandari
Diễn viên : Bruce Willis, Chad Michael Murray, Shea Buckner
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 90 Phút
: 203 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Đêm Sống Còn là bộ phim thuộc thể loại tội phạm hành động. Bộ phim có Bruce Willis và một số diễn viên như Chad Michael Murray, Shea Buckner, Tyler Jon Olson, Lydia Hull,…

Cốt truyện của Đêm Sống Còn kể về Frank (Bruce Willis) – cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu. Ông sống cùng vợ là Rachel (Jessica Abrams) ở một thị trấn nhỏ. Con trai của ông tên là Rich (Murray) làm bác sĩ. Sự nghiệp của Rich bị sụp đổ vì anh lỡ làm chết một bệnh nhân. Khiến anh phải đii làm ở một phòng khám nông thôn.

Dù bất hòa với cha nhưng Rich, vợ (Lydia Hull) và con gái (Riley Wolfe Rach) vẫn phải chuyển về sống chung với ông. Phá sản, mâu thuẫn tưởng chừng đã quá đủ cho cuộc đời của Rich, nhưng không. Có một vụ cướp bất thành ở cửa hàng tiện lợi, hai anh em Jamie (Shea Buckner) và Matty (Tyler Jon Olson) đã bắn chết người và Matty thì bị thương ở chân.

Bị thương nhưng không thể đến bệnh viện nên Jamie đã lái xe qua một lãnh thổ xa lạ. Khi hắn nghe được y tá khen Rich thì hắn liền đợi Rich làm xong để theo anh về. Jamie và Matty quyết định bắt cóc gia đình của Rich để ép anh chữa trị và phải giữ im lặng về chuyện này. Nhưng là một người cảnh sát thì Frank cũng hiểu sau khi tên tội phạm kia khỏi thì hắn cũng sẽ thủ tiêu cả gia đình của ông thôi.

Việc cần làm lúc này là kéo dài thời gian, để làm được điều này, ông đã phải phối hợp ăn ý với Rich. Họ phải làm gì để thoát khỏi hiểm cảnh đây? Phần kết sẽ tạm thời được giữ kín, mọi người hãy xem phim để biết diễn biến tiếp theo nhé.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)