Đêm Hỗn Loạn

Đêm Hỗn Loạn

FANFARE (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Donku Lee
Diễn viên : Im Hwa Young, Kim Gi Jung, Nam Yeon Woo, Park Jong hwan, Park Se-joon
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 88 phút
: 143 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau hai bộ phim đầu tiên là phim kinh dị “Fatal” và phim truyền hình “Entangled” thì đạo diễn Lee Don-Ku đã ra mắt một bộ phim mang tên FanFare. Đêm Hỗn Loạn đã nhận được rất nhiều nhà phê bình phim đánh giá cao. Bộ phim có bối cảnh đơn giản, nói về lòng trung thành, phản bội, lừa dối.

Nội dung phim Đêm Hỗn Loạn nói về đêm Halloween, phần lớn các quán Bar và Club đã đóng cửa. J (Im Hwa-yeong) có một cuộc hẹn quan trọng với khách hàng tại một quán Bar và cô đang tránh né những lời tán tỉnh của chủ quán. Tối đó, có hai người đàn ông đi vào quán Bar để cướp tiền. Nhưng một trong hai người vì quá khích nên đã bước lại và đâm vào chủ quán. Hai người đàn ông là Kang-tae (Nam Yeon-woo) và anh trai là Hee-tae (Park Jong-hwan). Bọn họ đã bắt J làm con tin và đem xác đi phi tang. 

Sen (Lee Seung-won) có quen với người trong thế giới ngầm đã hợp tác anh em họ. Với điều kiện là anh ta sẽ có được số ma túy mà Kang-tae cất dấu. Ba người đàn ông chỉ vì mục đích riêng lại họp thành một nhóm để thực hiện kế hoạch của mình và sẵn sàng phản bội lại người kia. Trong lúc bọn họ không chú ý thì J đã góp chút sức vào cuộc đẫm máu đêm nay của họ.

Im Hwa-yeong trong Fanfare chỉ là một cô gái đầy bí ẩn, nó khiến cô bị phớt lờ và bị khán giả đánh giá sai. Cái kết của bộ phim rất thuyết phục và gây bất ngờ cho người xem. Đây là bộ phim pha trộn giữa kinh dị và kịch tính, kèm theo các yếu tố hài hước.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)