Dave-Tao-Ra-Me-Cung-2017

Dave Tạo Ra Mê Cung

DAVE MADE A MAZE (2017)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Bill Watterson
Diễn viên : Adam Busch, Meera Rohit Kumbhani, Nick Thune
Quốc gia : Châu Âu, Mỹ
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 80 phút
: 125 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Dave Tạo Ra Mê Cung bắt đầu với cảnh quay của nhân vật chính, Dave (đương nhiên rồi). Anh yêu cầu những người phỏng vấn anh. Rằng họ không được làm anh ta trông “tức giận và không có xương sống”. Rõ ràng đây là hậu quả từ dự án của Dave, một mê cung trong căn hộ (“mê cung” là thuật ngữ chính xác hơn, Dave khẳng định) mà anh ấy thực hiện. Đơn giản vì, như anh ấy đã nói, “Tôi muốn làm một cái gì đó. Và dường như điều anh ta làm đã khiến một vài người phải thiệt mạng.

Dave là một nghệ sĩ thất bại trong cuộc sống. Anh vẫn chưa làm được bất cứ điều gì quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình. Anh chàng đã xây một pháo đài bằng những chiếc hộp bìa cứng trong phòng khách của mình. 

Như là một lời nguyền, Dave không thể nào thoát ra được mê cung bằng bìa cứng do chính mình tạo ra. Bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh (Annie) đã dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kì quặc để bắt đầu cuộc giải cứu anh. Cô đã phải chiến đấu với đủ loại cạm bẫy cũng như là quái vật dị thường từ trí tưởng tượng của Dave tạo ra.

Các phân cảnh hành động trực tiếp của bộ phim này vô cùng chất lượng và quay gần giống như một tập của bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Pete và Pete”.

Một điều cần phải được làm sáng tỏ ngay. Bộ phim này là một bộ phim hài – phiêu lưu – giả tưởng do Bill Watterson biên kịch và cả đạo diễn, trong tác phẩm đầu tay của ông.

Xem Phim Dave Tạo Ra Mê Cung | Dave made a maze (2017) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)