ĐẤU LA ĐẠI LỤC

Đấu La Đại Lục

Soul Land (2018)
Trạng thái : Tập 154 VIETSUB
Đạo diễn : N/a
Diễn viên : N/A
Quốc gia : Trung quốc
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 8.8 điểm
Thời lượng : 15phut / 1 tập
: 387 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm kinh điển của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Tiên Hiêp – Huyễn Hiệp, mang đến cho người xem một cách nhìn, một cảm thụ mới về thế giới tiên hiệp khách thần bí.

ĐẤU LA ĐẠI LỤC
ĐƯỜNG TAM

Tóm Tắt phim đấu la đại lục

Nhân vật chính là con một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn đọc giả ngay từ những trang đầu tiên. Đấu La Thế Giới, một thế giới rộng lớn, cư dân đông đúc.

Chức sắc cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi một người từ khi sinh ra, đều chỉ có một vũ hồn. Vũ hồn có thể là cái dao, cái búa, cày cuốc… thuộc khối công cụ; một nhành hoa cúc, một nhành mai… thuộc hệ thực vật; đến các vũ hồn cường đại như Tật Phong Ma Lang hay Tuyết Ảnh Ma Hùng,….

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, thì phải có hồn lực để sử dụng vũ hồn đó. Vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, tượng trưng cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một phần hồn hoàn. Có được từ việc đồ sát hồn thú, những quái thú hung dữ, có chân tu hằng nghìn năm.

Quá trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân. Câu chuyện sẽ mang đến đọc giả những cảm nhận thú vị.

Đánh giá phim

Do dựa theo cốt truyện , nên phim sẽ mang đến cho khán giả những pha xử lý cực đỉnh của nhân vật chính. Và với nét vẽ hiện đại, dễ lôi cuốn các fan cuồng ko thể rời mắt khỏi Đường Tam . Theo cá nhân tôi đánh giá phim phải được cỡ 9/10 điểm

Thôi không dông dài nữa , chúng ta hãy cùng chìm đắm trong thế giới huyền huyễn đầy phép màu này nhé !

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Na Tra xuất hiện với diện mạo cực ngầu cùng chiếc mô tô phân khối lớn. Với những màn đua Read more

raya-va-rong-than-cuoi-cung
Raya & Rồng Thần Cuối Cùng

Raya and the Last Dragon (2021)

Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt
Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt

Black Widow And Punisher (2021)

nhim-sonic
Nhím Sonic 2020

Sonic the Hedgehog (2020)