Đạn Lạc

Đạn Lạc

LOST BULLET (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Guillaume Pierret
Diễn viên : Alban Lenoir, Nicolas Duvauchelle, Ramzy Bedia
Quốc gia : Pháp
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 92 Phút
: 103 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Lost Buller là bộ phim do đạo diễn Guillaume Pierret đảm nhận, anh là một đạo diễn còn khá trẻ và vẫn chưa để lại được nhiều dấu ấn nhưng vẫn đang nổ lực để khẳng định tài năng của mình. Bộ phim đầu tiên của anh được ra mắt vào năm 2012 cũng rất thành công nhưng đến tận năm 2020 thì anh mới cho ra mắt bộ phim thứ 2 tên Lost Bullet (Đạn Lạc). Phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem và các bình luận tích cực từ giới chuyên môn.

Đạn Lạc là bộ phim thuộc thể loại tội phạm và hành động. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi trội như Nicolas Duvauchelle, Alban Lenoir, Rod Paradot, Ramzy Bedia, Stéfi Celma,…Ngoài ra, vai chính sẽ do Alban người Pháp đảm nhận, anh được rất nhiều người đánh giá cao về mặt diễn xuất và còn có nhiều kinh nghiệm vì đã từng tham gia rất nhiều bộ phim.

Nội dung phim Đạn Lạc (Lost Bullet) nói về nhân vật Lino và hành trình hợp tác với cảnh sát để thực hiện các vụ đã được lên kế hoạch trước. Anh là một người thợ sửa xe và có khả năng điều khiển ô tô rất thành thạo. Lino đã cùng bạn của mình lên kế hoạch để thực hiện một vụ cướp. 

Nhưng có một sự cố không bất ngờ xảy ra khiến anh ta đã đâm thủng 4 bức tường bê tông. Khiến anh bị kẹt lại trong xe và không thể nào thoát ra khỏi đó được cho đến khi cảnh sát đến. Sau đó cảnh sát đã mời anh về hợp tác với họ, anh sẽ giúp họ điều khiển xe khi làm nhiệm vụ.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Vua Bịp
Vua Bịp

The Conman (1998)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Trung Hoa Bịp Vương
Trung Hoa Bịp Vương

Conman In Tokyo (2000)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Thần Bài Macau 2
Thần Bài Macau 2

From Vegas to Macau II (2015)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)