dai-thanh-tai-sinh

Đại Thánh Tái Sinh: Đấu Chiến Nghịch Thiên

Revival Of The Monkey King (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Zhang Yong Sheng
Diễn viên : Dong Hao Ran, Zheng Zhi Hao
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 9.8 điểm
Thời lượng : 82 phút
: 2030 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau khi xuất hiện trên màn ảnh hơn 20 năm, thì Tôn Ngộ Không đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Vì vậy mà có rất nhiều bộ phim đã khai thác về chủ đề này, gồm những dự án được đầu tư chỉnh chu hoặc những webmovie kinh phí thấp. 

Đại Thánh Tái Sinh: Đấu Chiến Nghịch Thiên là phiên bản được lấy cảm hứng từ Đại Thánh, cốt truyện của phiên bản này khá lạ, không giống với nguyên tác. 

Nội dung phim Đại Thánh Tái Sinh: Đấu Chiến Nghịch Thiên nói về hành trình thay đổi số phận nghịch thiên của Tôn Ngộ Không. Sau khi bị giam dưới chân núi vì tội ngang ngược và xấc xược thì cuối cùng Thạch Hầu cũng đã trốn khỏi thiên đình. Nhưng Thạch Hầu không thể ngờ được là sau này hắn sẽ phải đầu thai thành Hoa Tiểu Thiên, khi hắn vừa bay ra khỏi thiên đình. 
Tiên Nữ – A Thố nhận mệnh phải xuống hạ giới để đi tìm Hoa Tiểu Thiên, nhưng lại bị ác ma Cự Linh phát hiện trước. Khi biết được Hoa Tiểu Thiên có thần khí, Cự Linh đã tìm mọi cách để hại cậu và A Thố. Sau đó A Thố đã hi sinh thân mình để cứu Tiểu Thiên. Nhờ đó sức mạnh bị ngủ say của cậu mới bị đánh thức, và quyết chiến với Cự Linh.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
tren-cung-mot-con-song
Trên Cùng Một Con Sóng

Caught by a Wave (2021)

toi-ac-cuoi-cung
Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime (2020)

tieu-tran-cong-phu
Tiểu Trấn Công Phu

The Kung Fu Town (2019)

thiet-quyen-vuong-2
Thiết Quyền Vương 2

The Man With The Iron Fists 2 2015