Đại Sư Huynh

Đại Sư Huynh

BIG BROTHER (2018)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Khám Gia Vĩ
Diễn viên : Alfred Cheung, Billy Lau, Brahim Achabbakhe, Bruce Tong Kwan-Chi, Chris Tong Kwan-Yiu, Chung Tử Đơn, Jai Day, Ka Wah Lam, Kang Yu, Semiquaver Iafeta
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 101 Phút
: 238 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Sau nhiều năm phấn đấu thì diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn cũng đã xây dựng được cho mình một thương hiệu điện ảnh đình đám tại Hồng Kông. Khi mới bước chân vào nghề, anh đã từng tham gia rất nhiều phim truyền hình của TVB nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng lắm. Đỉnh cao sự nghiệp của anh chỉ bắt đầu khi anh hợp tác với đạo diễn Diệp Vĩ Tín và cho ra bộ phim Diệp Vấn. Cho đến bây giờ, anh vẫn luôn là ngôi sao hàng đầu với nhiều dự án boom tấn, trong đó có bộ phim mang tên Đại Sư Huynh.

Đại Sư Huynh (Big Brother) là bộ phim thuộc thể loại hành động võ thuật, do anh cùng hợp tác sản xuất với đạo diễn Vương Tinh. Đây là sự án sau phim Trùm Hương Cảng. Ngoài Chung Tử Đơn, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Trần Kiều Ân, Lữ Lương Vĩ, Brahim Achabbakhe, Jess Liaudin, Craig Miller,…

Nội dung phim Đại Sư Huynh: Nói về người thầy giáo (Chung Tử Đơn), tuy là giáo viên nhưng quá khứ của thầy lại không đơn giản, mặc dù rất yêu thương học sinh nhưng lúc nào thầy cũng tỏ ra rất nghiêm khắc. Trong một lần thầy ngẫu nhiên phát hiện được một cậu học trò của mình đã dính dáng đến xã hội đen. 

Cho nên thầy đã bí mật theo dõi, cố tìm cách giúp cậu học trò nhưng không thành công. Cho đến một ngày cậu nhóc bị bắt cóc thì mọi chuyện mới chỉ bắt đầu, thầy và những người anh trong trường đã đứng ra bảo vệ cho cậu, chống lại bọn xã hội đen đang ẩn mình dưới những trận chiến MMA.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

Thanh Xà Bạch Xà
Thanh Xà Bạch Xà

The Sorcerer and the White Snake (2011)