Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm

THE FLU (2013)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Kim Sung-Su
Diễn viên : Cha In-Pyo, Choi Byung-Mo, Ham Jin-Sung, Hyuk Jang, Jang Kyoung-Up, Kim Ki-Hyeon, Kim Moon-Soo, Lee Hee-Joon, Lee Sang-Yeob, Lee Seung-Joon
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2013
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 112 Phút
: 224 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Hàn Quốc rất giỏi trong việc khai thác về đề tài thiên tai, do đó bộ phim nói về những mất mát, dịch bệnh có đầu tư khủng như Đại Dịch Cúm (The Flu 2013) rất dễ dàng trong việc chinh phục khán giả. Bộ phim được Lee Young-Jong, Kim Sung-Su và Park Hee-Kwon viết kịch bản, nam chính là Jang Hyuk, nữ chính là Soo – Ae. Phim dài 120 phút với những tình tiết kịch tính, lôi cuốn, cảm động về sự tàn phá của dịch bệnh đối với con người. 

Đại Dịch Cúm nói về một nhóm người nhập cư trái phép được chứa trong container được vận chuyển đến Hàn Quốc. Những người nhập cư bên trong container đang mang trong người một loại virus chết người và rất dễ lây lan. Hai người lái xe là Byung-Ki (Lee Hee-Joon) và Byoung-Woo (Lee Sang-Yeob) sau khi lái xe đến Hàn Quốc liền thả hết người trong container ra ngoài. Nhưng ngay sau đó, họ lại phát hiện là những người nhập cư kia đều đã chết, ngoại trừ một nam thanh niên.

Không lâu sau đó, hàng ngàn người liền bị nhiễm loại virus chết người, con số tăng lên sau mỗi giờ, trong vòng 36 giờ mà đã có rất nhiều người chết vì nhiễm bệnh. Toàn bộ người ở vùng ngoại ô Bundang bị chính quyền cách ly trong tuyệt vọng để ngăn chặn virus lây lan. Lính cứu hỏa Kang Ji-Koo (Jang Hyuk) là một trong những người bị cách ly, bác sĩ Kim In-Hae (Soo-Ae) cũng là những người đầu tiên phản ứng với sự bùng phát của virus. 

Sự bùng phát không thể kiểm kiểm soát, cô hoài nghi con gái của mình cũng bị nhiễm bệnh. Lính cứu hỏa Ji-Koo và bác sĩ Kim In-Hae đang cùng nhau cố gắng tìm cách chữa trị.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)

Tà Ma Và Bóng Tối
Tà Ma Và Bóng Tối

The Dark And The Wicked (2020)