Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm

The Flu (2013)

Tình trạng: Phụ đề + Thuyết minh

Năm: 2013

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung-Su

Diễn viên: Cha In-Pyo, Choi Byung-Mo, Ham Jin-Sung, Hyuk Jang, Jang Kyoung-Up, Kim Ki-Hyeon, Kim Moon-Soo, Lee Hee-Joon, Lee Sang-Yeob, Lee Seung-Joon

Thời lượng: 112 phút

Thể loại: PHIM BOM TẤN – CHIẾU RẠP, Phim Phiêu Lưu, Phim LẻPhim lẻ mới

NỘI DUNG PHIM

Đại Dịch Cúm – The Flu 2013 – Full HD.

Đại Dịch Cúm là phim điện ảnh tuy cũ nhưng tính thời sự của nó vẫn còn nguyên vẹn trong bối cảnh năm 2020. Sự việc bắt đầu từ chiếc container chở những người nhập cư bất hợp pháp vào Hàn Quốc và mang theo loại virus chết người H5N1. Khi tới Bundang (ngoại ô thủ đô Seoul), chiếc xe đã gặp nạn khi những tên lái xe phát hiện ra tất cả thành viên ở trong thùng xe đã chết, chỉ duy nhất một người còn sống nhưng trong người đã mang mầm bệnh.

Loại virus lạ này nhanh chóng phát tán khắp mọi khu vực, khiến cho người nhiễm sẽ tử vong trong vòng 36 giờ phơi nhiễm. Không còn lựa chọn nào khác, những nhà cầm quyền đã ra lệnh cách ly toàn bộ thành phố Bundang. Người dân bị dồn vào các khu vực cách ly tập trung, không phân biệt khoẻ mạnh hay là nhiễm bệnh, điều này càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bác sĩ Kim In Hae (Soo Ae thủ vai) phải chạy đua với thời gian để tìm ra vắc-xin để chữa bệnh cho con gái Mirre và ngăn chặn virus. Đồng hành cùng với In Hae là nhân viên cứu hộ quả cảm Kang Ji Gu (Jang Hyuk thủ vai).

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x