cuong-dao-2021

Cuồng Đao

Soul Of Blades (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : 105 phút
Diễn viên : Huang Jintang, Li Chengxi, Tang Wenlong, Vinnie, Yuan Bao, Yuan Qiongdan,..
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : Zhang Moxian
: 1276 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Cuồng Đao 2021 là câu chuyện nói về gia tộc đúc kiếm – Nam Cung. Sau bao nhiêu tâm huyết thì họ cũng đúc thành công thanh kim đao có sức mạnh vô địch. Ai cũng muốn được sở hữu thanh đao này. 

Lúc này, trên giang hồ lại xuất hiện một kiếm khách có võ công vô cùng cao cường gọi là “Tần Nhất Đao”.  Và hắn đã cướp đi thanh đao. Mặc dù trên giang hồ có rất nhiều thế lực muốn lấy lại thanh đao kia nhưng đều bị giết chết dưới lưỡi đao của vị kiếm khách vô địch này.

Trong một lần giao chiến với kẻ thù, Tần Nhất Đao đã vô tình làm trọng thương một cậu bé ăn mày – A Cẩu.  Sau đó Nhất Đao đã đưa cậu về nuôi dưỡng, hai người đã sống ẩn dật tại vùng đất hỗn loạn “Tam Bất Quản”.

Từ đó về sau, người trong võ lâm đều không ai biết đến tung tích của Cuồng Đao “Tần Nhất Đao”. Thời gian trôi qua, A Cẩu cũng đã trở thành một thiếu niên khôi ngô, tốt bụng, ngày ngày làm phục vụ khách tại quán ăn nhỏ của mình. 
Còn sư phụ của anh thì ông đã không còn quan tâm đến chuyện giang hồ nữa, ông chỉ muốn tận hưởng những ngày tháng yên bình cuối đời của mình. Gia tộc Nam Cung vì muốn trả thù nên họ đã cho con gái tiếp cận với A Cẩu. Muốn dùng khổ nhục kế để giết Tần Nhất Đao. Sau khi biết bí mật của thanh kim đao, A Cẩu dần hiểu sư phụ mình hơn. Liệu cuộc chiến tranh giành thanh kim đao đến bao giờ mới kết thúc?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong (2021)

truy-lung-quai-yeu
Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)

tro-choi-sinh-ton
Trò chơi sinh tồn

As The God Will (2014)