Cuộc Chiến Triều Đại

Cuộc Chiến Triều Đại

DYNASTY WARRIORS: DESTINY OF AN EMPEROR (2021)
Trạng thái : Full HD VietSub
Đạo diễn : Roy Hin Yeung Chow
Diễn viên : Louis Koo, Kai Wang, Ray Lui
Quốc gia : China
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 8.9 điểm
Thời lượng : 117 phút
: 1082 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Cuộc Chiến Triều Đại – Dynasty Warriors: Destiny Of An Emperor là phim cổ trang, hành động của Hồng Kông và Trung Quốc cùng hợp tác sản xuất. Phim được uỷ quyền chính thức từ Koei Tecmo. Phim sẽ do Chu Hiển Dương làm đạo diễn,. Đây là phim được chuyển thể từ một trò chơi điện tử tên là Dynasty Warriors của công ty Koei Tecmo.

Cuộc Chiến Triều Đại lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán. Khi nạn tham nhũng chính trị khiến bách tính loạn lạc đã dẫn đến khởi nghĩa Khăn vàng (Hoàng Cân chi loạn). Ngay lúc này, Đổng Trác đã nhân cơ hội đó khởi binh đến chiếm các nhóm cầm quyền và các phe đối lập. Đổng Trác đã tạo nên một cục diện mới làm hỗn loạn cả thiên hạ.

Khi đó, một viên quan nhỏ vô danh – Tào Tháo vì không chịu được sự hèn hạ của Đảng cầm quyền và các phe đối lập. Anh liền liều mạng một thân một mình chạy đi ám sát Đổng Trác. Tuy đã thất bại Tào Tháo vẫn không nản lòng. Sau đó 18 lộ chư hầu lần lượt dấy binh lập nên liên minh để dẹp loạn quân Đông. Chớp thời cơ, Tào Tháo liền chiêu binh mãi mã, thành lập một quân đoàn riêng để tham chiến. 
Bên Lưu Quan Trương chỉ có ba người tình nguyện tham gia liên minh, sau đó còn bị các hoàng tử chế giễu nhưng Tào Tháo lại thấy rất ngưỡng mộ Lưu Bị. Sau khi Quan Vũ chém Hoa Hùng, các chư hầu liền lập tức bỏ chạy toán loạn vì Lữ Bố – người được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất chiến thần vô song. Lúc sau chỉ còn Lưu, Quan, Trương và Tào Tháo cùng nhau đối đầu, và cuộc đọ sự của các chiến binh, thời đại Tam Quốc chính thức bắt đầu.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vuong-quoc-ao-dieu
Vương Quốc Ảo Diệu

Nathan's Kingdom 2020

truy-lung-quai-yeu
Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)

tro-choi-sinh-ton
Trò chơi sinh tồn

As The God Will (2014)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)

Star War: Sự trỗi dậy của Skywalker
Star War: Sự trỗi dậy của Skywalker

Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker (2019)