Cuộc Chiến Dưới Đáy Đại Dương

Cuộc Chiến Dưới Đáy Đại Dương

BREAKING SURFACE (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Joachim Hedén
Diễn viên : Moa Gammel, Trine Wiggen, Remi Alashkar,...
Quốc gia : Na Uy, Sweden, Belgium
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 82 phút
: 268 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Đạo diễn Joachim Heden là một đạo diễn lâu năm của nền điện ảnh Thụy Điển nhưng ông lại không để lại được nhiều tác phẩm ấn tượng với người xem. Cuộc Chiến Dưới Đáy Đại Dương (Breaking Surface) là sự trở lại đáng chú ý nhất của ông trong 6 năm gần đây. Bộ phim này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem và giới chuyên môn. 

Dự án phim này còn có sự góp mặt của dàn diễn viên chất lượng như Madeleine Martin, Moa Gammel, Trine Wiggen, Jitse Jonathan Buitnik, Remi Alashkar,… Nếu bạn là một người yêu thích các thể loại phim phiêu lưu mạo hiểm thì bộ phim Cuộc Chiến Dưới Đáy Đại Dương sẽ là một tác phẩm đáng để bạn theo dõi. 

Nội dung phim Cuộc Chiến Dưới Đáy Đại Dương nói về những ngày sau lễ Giáng Sinh, có hai chị em cùng cha khác mẹ là Ida Tuva. Họ đang lên kế hoạch để tổ chức một chuyến đi lặn biển tại vùng bờ biển Na Uy xa xôi. Mọi thứ vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp cho đến khi có một trận lở đá xảy ra khiến hai người bị đẩy vào tình cảnh nguy hiểm.

Trong khi Ida đang cố gắng để trồi lên thì cô phát hiện đá đã chôn vùi đồ của họ như thiết bị, điện thoại và chìa khóa xe của họ. Họ nhận ra rằng ở chỗ này sẽ không có ai biết được bọn họ đang gặp nạn. Ida và Tuva đang cố tìm cách để cứu lấy bản thân. Mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào, liệu chị em họ có thể thoát khỏi chỗ lở đã kia không? Cùng theo dõi phim để biết đoạn kết nhé!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
than-bai-2
Thần Bài 2

God Of Gamblers II (1991)

quyết đấu 3
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội

Undisputed 3: Redemption (2010)