cong-chua-nho-cua-ba-1

Công Chúa Nhỏ Của Bà

A Little Princess (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Heo In Moo
Diễn viên : Na Moon Hee, Kim Soo An, Kang Bo Kyung, Chun Woo Hee
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 104 phút
: 811 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà nói về bà Mal Soon. Vào một ngày đẹp trời, trước cửa nhà của bà Mal Soon xuất hiện một cô bé gái tên là Gong Ju (Kim Soo An) 12 tuổi cùng với cô em gái mình là Jin Ju đứng nép phía sau lưng. Gong Ju một mực cho rằng mình chính là đứa cháu gái bị bỏ rơi của bà Mal Soon. Cuộc sống êm ả của bà Mal Soon từ nay đã bị thay đổi chóng mặt, những rắc rối cũng xảy ra thường xuyên với những đứa trẻ xa lạ này. Tuy vậy, nhưng bà Mal Soon lại không cảm thấy phiền khi chung sống với lũ trẻ tinh nghịch ấy. Cứ thế mỗi ngày trôi qua, những con người từng rất xa lạ đó đã dần trở nên thân mật hơn, từ những giọt nước mắt sầu bi đến những nụ cười của sự hạnh phúc đều rất chân thật khi sinh hoạt chung một mái nhà. 

Phim Công Chúa Nhỏ Của Bà có một thông điệp đẹp đẽ để gửi đến khán giả – “Mỗi người đi qua cuộc sống của ta đều mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó, họ tới để trao đi yêu thương đồng thời cũng để nhận lại yêu thương từ chúng ta”. Bộ phim của đạo diễn Heo In Moo hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem những phút giây thư giãn đầy thoải mái và trao cả tình yêu thương đến với mọi người cũng như một nội dung mang tính nhân văn vô cùng sâu sắc.

Cuộc sống nhàn hạ của bà ngoại quốc dân Hàn Quốc đã trở nên đảo lộn khi có sự xuất hiện của hai đứa cháu lạ mặt từ trên trời rơi xuống. Chuỗi ngày yên ả ngày nào ấy giờ đã hóa lộn xộn như một mớ bòng bong, nhưng đầy ắp tiếng cười vui. Và mỗi ngày, họ sẽ làm gì để chung sống đầy tình yêu thương với những con người lạ mặt này và câu chuyện của nàng công chúa nhỏ kia liệu có kết thúc như cô ấy hằng mơ ước?

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tràng tà tiên sinh
Tràng tà tiên sinh

Mr. Possessed (1987)

Tin nóng
Tin nóng

Bombshell (2019)

Tặng em một đóa hồng nhỏ
Tặng em một đóa hồng nhỏ

A Little Red Flower (2021)