bán đảo peninsula

Chuyến Tàu Sinh Tử 2: Bán Đảo Peninsula

TRAIN TO BUSAN 2: PENINSULA  (2020)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Yeon Sang Ho
Diễn viên : Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Lee Ye Won, Kim Min Jae
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 120 phút
: 820 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bán Đảo Peninsula tưởng chừng như đã không thể phát hành như dự kiến khi Hàn Quốc đang có dịch bệnh rất phức tạp. Nhưng ekip vẫn cố gắng quay cho xong những cảnh quay để phát hành kịp lúc như đã nói. Sau phần 1 vô cùng thành công và đã tạo nhiều tiếng vang của Chuyến Tàu Sinh Tử. Thì phần 2 Bán Đảo Peninsula đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem và giới chuyên môn. Chỉ xem trailer thôi mà người xem đã đứng ngồi không yên rồi.

Bán Đảo Peninsula sẽ tiếp tục làm về đề tài kinh dị như phần 1, vẫn là cuộc chiến sống còn giữa con người và lũ zombie khát máu với tốc độ di chuyển khác hoàn toàn so với những con zombie trong phim Mỹ. Phim do đạo diễn Yeon Sang Ho chỉ đạo và có sự góp mặt của dàn diễn viên sáng giá xứ Kim Chi như Gang Dong-Won, Lee Jung-Hyun, Lee Re, Kwon Hae-Hyo, Kim Min-Jae,… 

Nội dung phim Bán Đảo Peninsula lấy bối cảnh vào 4 năm sau sự kiện ở phần 1. Phim nói về cuộc chiến sống còn giữa con người và binh đoàn xác sống vô cùng đáng sợ và hung hãn. Mọi thứ đã bị những xác sống này làm thay đổi, cả thành phố đã từng rất nhộn nhịp mà giờ lại trở nên hoang tàn và trơ trụi. 

Số người còn sống đều đang bị mắc kẹt tại một trại tập trung. Họ đang rơi vào cảnh thiếu đồ ăn và nước uống, còn bị đem ra làm trò tiêu khiển. Chính sự chủ quan, lơ là của nhà chức trách đã khiến nhóm zombie nổi loạn nữa, chúng đã đẩy mọi người vào một cuộc chiến nguy hiểm và đẫm máu.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Xảo Quyệt
Xảo Quyệt

Fatale (2020)

Xác-Ướp-Ai-Cập-3-Lăng-Mộ-Tần-Vương
Xác Ướp 3: Lăng Mộ Tần Vương

The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor (2008)

than-bai-3
Thần Bài 3

God Of Gamblers 3: The Early Stage (1996)