Chuyến Tàu Chuột Điên

Chuyến Tàu Chuột Điên

RAT DISASTER (2021)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Lin Zhen Zhao
Diễn viên : Yin Chao-te, Xia Yiyao, Jiang Yongbo, Cheng Junwen, Yang Yong
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 1079 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Rat Disaster (tạm dịch: Chuyến Tàu Chuột Điên) đang gây sốt vì có màu sắc giống như phim Train To Busan hay World War Z. Tuy nhiên, thay vì bị tấn công bởi zombie người thì các nhân vật lại chạy loạn khắp nơi vì bị một đàn chuột đuổi theo.

Tô Chính Hòa cùng gia đình đang trên chuyến tàu đến thành phố. Con tàu chưa kịp lăn bánh đã bị tấn công bởi một đàn chuột. Con trai của anh đã bị cắn và bị hôn mê. Để cứu con trai mình cùng nhiều hành khách khác đã bị chuột tấn công. Tô Chính Hoài cùng với đứa con gái là Tô Đình đã quyết định mạo hiểm đến bệnh viện Tiểu Bạch Hà lấy thuốc. Tuy nhiên chặng đường để đến được bệnh viện lại vô cùng gian nan như thế. Khi anh và nhiều hành khách khác đối mặt với bầy chuột nhiễm bệnh và máu chiến. Chúng sẵn sàng triệt hạ bất kì ai dám đặt chân đến. Từ đó, cuộc chạy trốn khỏi đàn chuột đã bắt đầu.

Đoạn trailer của phim Chuyến Tàu chuột điên kéo dài hơn 1 phút. Mở ra một bối cảnh trong không khác gì phim Train To Busan của Hàn Quốc.

Nhiều fan sau khi xem xong trailer đã khá hoang mang về mức độ dở khóc dở cười của phim Rat Disaster. Rất đông ý kiến đều công nhận bộ phim này giống như một bản parody hài hước của Train To Busan. Thế nhưng nhìn chung phim vẫn có sự lôi cuốn độc đáo riêng. Mời khán giả cũng thưởng thức phim và đánh giá xem phim có thật sự giống Train To Busan không nhé.

Xem Phim Chuyến Tàu Chuột Điên | Rat Disaster (2021) | Phim Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)