Chú Hề Ma Quái 2

Chú Hề Ma Quái

IT (2017)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Andres Muschietti
Diễn viên : Bill Skarsgård, Finn Wolfhard, Jaeden Lieberher
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2017
Đánh giá : 8.3 điểm
Thời lượng : 97 phút
: 240 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Chú Hề Ma Quái (IT) là phim thuộc thể loại kinh dị Mỹ được công chiếu vào năm 2017 do đạo diễn Andy Muschietti đảm nhận sản xuất. Đây là phần đầu trong series phim IT được dựa trên quyển tiểu thuyết của nhà văn Stephen King. 

Nội dung phim Chú Hề Ma Quái lấy bối cảnh ở thị trấn Derry vào thập niên 80, phim đã mở ra một thế giới vừa xa lạ mà cũng vừa quen thuộc. Vùng đất này nhìn bên ngoài có vẻ yên bình như thực chất nó đã bị sự u ám bao trùm từ rất lâu.

Mở đầu phim là khung cảnh một cơn mưa tầm tã, cậu bé Georgie đang cầm cầm con thuyền anh trai xếp cho cậu chạy dọc con phố rồi đột nhiên mất tích. Sau phân cảnh đó thì mọi thứ đã trời quang mây tạnh, nhưng sự trong lành ấy cũng không làm mất đi được sự ẩm mốc, ngập mùi tanh tưởi của những vụ mất tích trong thành phố.

Tội ác không chỉ do tên hề ngoài hành tinh Pennywise gây ra đâu, mà nó còn do mọi người đã tự làm tổn thương nhau rồi khiến những đứa bé phải trở thành nạn nhân vì sự vô tâm của người lớn. Trong sự u tối đó thì 7 đứa trẻ lại là điểm sáng duy nhất của bộ phim, chúng là những tia hy vọng đang le lói giữa một khung cảnh ảm đạm. 

Các tình tiết hài trong phim được lồng vào khá đúng chỗ giúp giải tỏa được tâm lý căng thẳng của người xem khi tình tiết đang được đẩy lên cao trào. Trong các bộ phim kinh dị thường thấy thì những nhân vật phản diện sẽ xuất hiện ở các chỗ tối tăm, nhưng tên hệ Pennywise lại xuất hiện cả dưới ánh mặt trời đã tạo nên điểm khác biệt cho phim.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

tren-cung-mot-con-song
Trên Cùng Một Con Sóng

Caught by a Wave (2021)

toi-ac-cuoi-cung
Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime (2020)