Chú Hề Ma Quái 2

Chú Hề Ma Quái 2

IT 2 (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Andy Muschietti
Diễn viên : Bill Hader , James McAvoy , Jessica Chastain
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 169 phút
: 741 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Chú Hề Ma Quái 2 là phim kinh dị – siêu nhiên của Mỹ được ra mắt vào năm 2019, đây là phần tiếp theo của IT năm 2017. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nhà văn Stephen King xuất bản vào năm 1986. Dàn diễn viên của bộ phim gồm Bill Skarsgard (gã hề Pennywise),  James McAvoy, Jessica Chastain, Bill Hader,…

Chú Hề Ma Quái 2 được mở đầu bằng sự trở lại vô cùng đẫm máu của tên hề Pennywise, nó đánh dấu sự trở lại sau 27 năm ngủ yên của con quái vật. Sau đó, Mike đã buộc phải tập hợp lại nhóm Thất Bại của mình đã hoàn thành tiếp sứ mệnh là tiêu diệt gã hề để lấy lại sự bình yên cho thị trấn này.

Trong phần 2 thì gã hề Pennywise đã không còn ám ảnh người xem như phần trước. Vẫn là chiêu lừa cũ, khoe hàm răng lởm chởm với nụ cười nham hiểm. Nó có phần lép vế so với các thành viên đã trưởng thành của nhóm Thất Bại. Dù vậy Pennywise vẫn là nỗi sợ của rất nhiều trẻ em. Có một số chi tiết đã được thay đổi khiến khán giả bàng hoàng về chú hề ngày xưa. 

Trong phần 2 ngoại trừ chú hề sát nhân Pennywise thì còn có sự góp mặt của một nhân vật phản diện mới là bà Kersh – bà chủ của ngôi nhà mà trước đây gia đình Beverly đã từng sinh sống hay Witch hoặc bức tượng khổng lồ ở quãng trường. Những yếu tố trên đã khiến cho bộ phim trở nên lôi cuốn, bí ấn và ma mị hơn. Chú Hề Ma Quái 2 đã đáp lại phần nào sự kỳ vọng của khán giả vì nó là một bộ phim kinh dị rất có tầm, mang đến nhiều điều mới mẻ cho người xem.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vay-do-dam-mau-3-ca-mat-quy
Váy Đỏ Đẫm Máu 3: Cá Mặt Quỷ

The Tag Along 3: The Devil Fish (2018)

Thế Giới Không Lối Thoát
Thế Giới Không Lối Thoát

Alice In Borderland (2020)

thanh-ma
Thanh Ma

Nightmare (2012)

Phù Thủy Tình Yêu
Phù Thủy Tình Yêu

The Love Witch (2016)