cho-san-tien-1

Chó Săn Tiền

Beasts Clawing at Straws  (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Kim Yong Hoon
Diễn viên : Jeon Do Yeon, Jung Woo Sung, Bae Sung Woo, Yoon Yeo Jung, Jung Man Shik, Jin Kyung
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 108 phút
: 1698 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Phim Chó Săn Tiền được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Keisuke Sone, Chó Săn Tiền chính thức được ra rạp tại thị trường Hàn Quốc vào khoảng giữa tháng 2 năm 2020. Sau khi được công chiếu, phim đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía người xem và nhận được từ các nhà chuyên môn những lời đánh giá rất cao. Tác phẩm này cũng sẽ được phát hành tại thị trường Việt vào ngày 20 tháng 3, một tin tức không thể vui hơn dành cho những fan yêu thích điện ảnh xứ kim chi.

Phim Chó Săn Tiền, thuộc thể loại phim hình sự và hành động, do Kim Young-Hoon trực tiếp sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Jeon Do-yeon, Jung Woo-sung, Youn Yuh-jung, Bae Seong-woo, Jeong Man-sik,…Nội dung của bộ phim kể về nhân vật Joong-Man, một người đàn ông đã bị phá sản trong kinh doanh và đang phải làm công việc bán thời gian ở một phòng tắm hơi tồi tàn. Câu chuyện đã bắt đầu từ khi anh ta vô tình nhặt được một túi tiền có giá trị rất lớn và giữ lấy nó cho riêng mình.

Nhưng anh đâu biết rằng số tiền ấy thuộc về một người phụ nữ đã bị giết cách đây không lâu tên là Yeon-Hee, cô ấy nhận được số tiền to lớn này từ bạn trai Tae-Young để cô giải quyết công việc. Tuy nhiên, Tae-Young đã vay số tiền to lớn này từ một tên trùm hung bạo, nhưng vì anh là một nhân viên bộ phận hải quan nên đã được ông trùm rất tin tưởng. Nhưng vào thời điểm hiện tại, tiền đã mất, người không còn, Tae-Young đã trở thành mục tiêu bị đòi nợ của bọn giang hồ cho vay và liên tục phải đối đầu với những nguy hiểm đang luôn rình rập chờ đợi anh. Mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào, ai sẽ là người còn lại cuối cùng trong cuộc chiến đẫm máu này.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tràng tà tiên sinh
Tràng tà tiên sinh

Mr. Possessed (1987)

Tin nóng
Tin nóng

Bombshell (2019)

Tặng em một đóa hồng nhỏ
Tặng em một đóa hồng nhỏ

A Little Red Flower (2021)