chang-will-tot-bung-1997

Chàng Will Tốt Bụng

GOOD WILL HUNTING (1997)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Gus Van Sant
Diễn viên : Matt Damon, Robin Williams, Ben Affleck, Stellan Skarsgård,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 1997
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 126 phút
: 282 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Chàng Will Tốt Bụng là bộ phim tâm lý do đạo diễn người Mỹ Gus Van Sant chỉ đạo. Phim còn có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên nổi tiếng của Hollywood là Matt DamonBen Affleck

Nội dung phim Chàng Will Tốt Bụng (Good Will Hunting) nói về chàng trai 20 tuổi tên là Will Hunting (Matt Damon) – một đứa trẻ mồ côi lớn lên tại Boston. Will thường tham gia vào các trò vô bổ như uống bia, đánh nhau….thật ra Will là một người rất thông minh, có trí nhớ tốt. Hiện giờ anh đang là nhân viên gác cổng của Học Viện Công Nghệ Massachusetts. Có một lần Will đã nhìn trộm lớp học toán, anh rất thích những bài toán khó của giáo sư. Bài toán mà không một sinh viên nào có thể giải được nhưng Will đã giải được nó ngay trong đêm. Anh còn bí mật dán nó lên tường khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Giáo sư rất tò mò về thiên tài này nên ông đã viết một bài toán khó hơn lên bảng. Tối hôm đó, ông đã nhìn thấy Will trong bộ đồng phục bảo vệ. Ông chỉ nghĩ rằng anh đang viết bậy nên ông đã đuổi anh đi. Nhưng khi nhìn lên bảng thì ông mới sững người vì trên đó là những dòng chữ ngắn gọn nhưng rất chính xác. Giáo sư chưa kịp gặp anh thì anh đã bị cảnh sát bắt.

Sau khi biết tin Will phải ngồi tù, giáo sư đã giải quyết dùm cậu với một điều kiện là cậu phải học toán với ông. Will đồng ý và anh đã biểu hiện vô cùng xuất sắc nhưng anh lại tránh né các chuyên gia tâm lý. Người đã giúp Will thay đổi cuộc đời.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

Sau sự thành công của My Bromance vào năm 2014, thì 6 năm sau phần 2 của Tình Anh Em Read more