cau-chuyen-buon

CÂU CHUYỆN BUỒN

Blue Story (2019)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Rapman
Diễn viên : Stephen Odubola, Micheal Ward, Khali Best
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 8.7 điểm
Thời lượng : 92 phút
: 1767 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Mặc dù không được sự quan tâm quá nhiều của nhà chuyên môn và đánh giá cao. Nhưng bộ phim Câu Chuyện Buồn thực sự là một sản phẩm rất hay và đáng chú ý của làng điện ảnh Anh Quốc. Cuốn hút, ly kỳ, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa, phim đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người xem sau khi được ra rạp vào tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, vì đây chỉ là một dự án phim nhỏ của Anh nên đã không được đầu tư nhiều kinh phí và bỏ nhiều công sức, có những cảnh phim còn rất nhiều hạn chế. Nhưng nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý hành động thì chắc chắn đây chính là một bộ phim rất đáng để xem.

Phim Câu Chuyện Buồn được vị đạo diễn đầy tài năng Andrew Onwubolu trực tiếp chỉ đạo và sản xuất, anh còn là một rapper có tiếng, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên rất chất lượng với một số diễn viên rất đáng chú ý như: Stephen Odubola, Khali Best, Micheal Ward, Karla Simone Spence,…Nội dung của bộ phim nói về cuộc sống, tình bạn giữa Timmy và Marco, 2 chàng trai có những tính cách gần như hoàn toàn trái ngược nhau.

Từ khi còn nhỏ Timmy đã tỏ ra cực kỳ thông minh và ngoan ngoãn, bù lại anh khá rụt rè, nhút nhát và ngây thơ. Khi đã trở thành một thanh thiếu niên thì cậu cũng không có nhiều thay đổi gì mấy so với lúc còn nhỏ, và đang được theo học tại một ngôi trường bình dân ở vùng Peckham. Tại đây, Timmy đã kết bạn được với Marco, cậu ấy thì khác biệt và thích thú tham gia vào những hoạt động do khu phố tổ chức. Mặc dù hai người có rất ít thời gian gặp nhau nhưng tình bạn giữa 2 người ngày càng trở nên gắn kết hơn. Một hôm nọ, cuộc chiến ở khu phố ấy đã nổi lên, và thách thức tình bạn giữa hai bọn họ.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
Tràng tà tiên sinh
Tràng tà tiên sinh

Mr. Possessed (1987)

Tin nóng
Tin nóng

Bombshell (2019)

Tặng em một đóa hồng nhỏ
Tặng em một đóa hồng nhỏ

A Little Red Flower (2021)