Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

(CAPTAIN AMERICA: THE FIRST AVENGER (2011)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Joe Johnston
Diễn viên : Samuel L. Jackson, Chris Evans, Hugo Weaving, Sebastian Stan, Tommy Lee Jones, Hayley Atwell.,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2011
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 125 Phút
: 874 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên là bộ phim siêu anh hùng được phát hành vào năm 2011. Đội trưởng Mỹ được dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim là phần phim thứ 5 của vũ trụ  Marvel Cinematic Universe. Phim được Joe Johnston đảm nhận vị trí đạo diễn. Phần kịch bản được chấp bút bởi bộ đôi Christopher Markus và Stephen McFeely.

Nhân vật chính là Chris Evans trong vai Captain America. Phim kể về câu chuyện của Steve Rogers, cậu thanh niên ốm yếu đến từ Brooklyn. Sau khi trải qua một cuộc thử nghiệm, anh đã biến đổi thành một siêu anh hùng nhằm phục vụ cho chiến tranh. Nhiệm vụ chính của anh là ngăn chặn Red Skull. Một cơ quan sản xuất các loại vũ khí huỷ diệt và cầm đầu những vụ khủng bố kinh hoàng của Adolf Hitler. Tên này có dã tâm sử dụng nguồn năng lượng bí ẩn Tesseract để thâu tóm thế giới.

Vào một ngày nọ, các nhà khoa học của tổ chức S.H.I.E.L.D ở Bắc Cực đã tìm thấy một xác máy bay cỡ lớn chôn vùi dưới lớp tuyết dày. Khi vào bên trong, họ phát hiện ra một chiếc khiên chắn đã bị đóng băng. Chiếc khiên có 3 vòng với ba màu gồm đỏ, trắng, xanh lam và một ngôi sao trắng ở giữa.

Đây là chiếc khiên của Đọi Trưởng Mỹ, rồi phim quay trở lại thời chiến năm 1942. Chàng trai Steve Rogers được thử nghiệm và biến đổi trở thành một người có cơ bắp khỏe mạnh. Sau đó, anh phải đụng độ với một nhân vật phản diện của Đức Quốc Xã do Hugo Weaving thủ vai. Hắn đã thử nghiệm huyết thanh và biến thành quỷ đỏ tandoori với phần mũi rắn như Voldemort.

Xem phim Đội Trưởng Captain : Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Captain America: The First Avenger (2011) Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)