Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

CAPTAIN AMERICA : THE WINTER SOLDIER (2014)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Joe Russo , Anthony Russo
Diễn viên : Samuel L. Jackson, Don cheadle, Scarlett johansson, Anthony Mackie, Frank Grillo, Emily VanCamp, Cobie Smulders,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2014
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 147
: 915 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Captain America : Chiến binh mùa đông là bộ phim siêu anh hùng được phát hành vào năm 2014. Đây là phần tiếp nối của bộ phim Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên. Phần phim thứ 9 trong vũ trụ Marvel. Bộ phim được hai đạo diễn gạo cội Anthony và Joe Russo bấm máy. Kịch bản được viết bởi bộ đôi Christopher Markus và Stephen McFeely.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 26/3/2014, được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 04/4/2014 và thu về hơn 710 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới.

Tiếp nối những sự kiện sau phần phim The Avengers, Chiến binh mùa đông lấy bối cảnh ở thế giới hiện đại. Rogers đang tìm cách hòa nhập lại với cuộc sống hiện đại sau khi bị đóng băng một thời gian dài. Khi một mật vụ S.H.I.E.L.D bị tấn công, Steve Rogers đã phát hiện ra âm mưu ác độc. Nó có nguy cơ ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân Mỹ. Anh đã cùng Black Widow đi tìm bí mật đằng sau dự án có tên Insights.

Bộ phim vẫn tập trung vào khai thác tính cách nhân vật với phần cốt truyện hấp dẫn. Steve Rogers vẫn là một người hùng cơ bắp lực lưỡng, có trái tim nhân hậu tuy nhiên anh lại dễ bị cảm xúc chi phối. Nhưng ẩn sâu bên trong anh luôn là bản lĩnh của một đội trưởng Mỹ chính hiệu. Chris Evans đã hoàn thành tốt vai trò của Đội Trưởng Mỹ.

Nhân vật chiến binh mùa đông là một người bạn từ thời xa xưa của Steve. Sự nhanh nhạy, với khuôn mặt sắc lạnh, thân thế bí ẩn và sức mạnh vượt trội đã khiến nhân vật này trở thành đối thủ khó nhằn của Đội Trưởng Mỹ. Tuy nhiên, cái tên Winter Soldier không được xuất hiện nhiều trong phim. Bởi đằng sau nhân vật này còn ẩn chứa nhiều cái tên khác.

Xem phim Đội Trưởng Captain : Chiến Binh Mùa Đông | Captain America: The Winter Soldier (2014) Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)