CAO THỦ XUYÊN KHÔNG

Cao Thủ Xuyên Không

MASTER  (2019)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Mã Sử
Diễn viên : Lý Khuê (vai Dương Mặc), Thang Sướng (vai Hồng Nhược Hi), Dương Mặc (vai Thùng cơm), Cao Chí Hằng (vai Ngô Khuê), …
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2019
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 90 phút
: 2522 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Cao Thủ Xuyên Không (Master) là bộ phim thuộc thể loại xuyên không, viễn tưởng. Xuyên không đang là mô tuýp phim được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích bởi sự mới lạ của nó. Master được ra mắt vào năm 2019 do đạo diễn Mã Sử đảm nhiệm chỉ đạo. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Cao Chí Hằng (Ngô Khuê), Dương Mặc (Thùng Cơm), Lý Khuê (Dương Mặc), Thang Sướng (Hồng Nhược Hi).

Nội dung phim Cao Thủ Xuyên Không nói về Dương Mặc – một người có ước mơ từ bé sẽ được trở thành một đại hiệp đi hành hiệp trượng nghĩa để cứu giúp những người khó khăn. Như những bộ phim cậu xem thì các cao thủ thường sẽ nhảy từ vách núi xuống. Sau đó đột nhiên họ có được cơ hội nắm bắt các bí kíp võ công tuyệt học. Thế mà cậu cũng tin và làm theo.

Nhưng sự thật đáng buồn là cậu đã bị gãy xương. Nó đã khiến cậu bị tàn tật. Khi lớn lên, do chân có tật nên cậu đành phải sống an phận thủ thường. Kiếm sống qua ngày với công việc bảo vệ nhỏ nhoi. Vô tình cậu đã gặp lại được người thường xuyên bắt nạt mình hồi nhỏ là Ngô Khuê.

Vào một đêm mưa gió khi cậu đang đi tuần tra quanh nhà kho thì Dương Mặc vô tình thấy Ngô Khuê đang ăn trộm một viên thiên thạch vô cùng quý giá. Ngay lúc này, có một tia sét đánh xuống, đánh trúng ngay viên thiên thạch. Phần tiếp theo của Cao Thủ Xuyên Không sẽ ra sao đây? Liệu hai người bọn họ có trở lại được với thế giới hiện tại không? Mời các bạn xem phim để hiểu nội dung!

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)