biet-doi-sieu-anh-hung-2012

BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG

THE AVENGERS (2012)

Tình trạng: Phụ đề Full HD

Năm: 2012

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Joss Whedon

Diễn viên: Scarlett johansson, Samuel l. jackson, Jeremy renner, Chris evans, Mark ruffalo, Chris hem,…

Thời lượng: 144 phút

Thể loại:PHIM BOM TẤN – CHIẾU RẠP, Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuPhim Viễn TưởngKho phim hay

NỘI DUNG PHIM

Biệt đội siêu anh hùng – The Avenger là bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng viễn tưởng. Phim được xây dựng dựa trên hình tượng của biệt đội siêu anh hùng theo nguyên tác của Marvel Comics. Phim được sản xuất bởi Marvel Studio và Walt Disney Studios chịu trách nhiệm sản xuất phân phối phim. Đây cũng là phần phim thứ 6 trong vũ trụ Marvel (MCU).

Kịch bản phim được viết bởi đạo diễn Joss Whedon. Dàn diễn viên chính là tập hợp các anh hùng trong các phần phim khác nhau. Bộ phim hội tụ nhiều siêu anh hùng nhờ có Nick Fury. Ông điều hành tổ chức S.H.I.E.L.D nhằm gìn giữ hòa bình đã chiêu mộ Iron Man, Thor, Hulk và Captain America. Với mục đích cùng hợp sức đánh bại kẻ thù, cứu thế giới khỏi nguy hiểm.

Phim được lên kế hoạch thực hiện sau khi Marvel Studios có được khoản vay từ Merrill Lynch. Sau thành công vang dội từ phần phim Iron Man vào 2008, Marvel đã triển khai lên lịch khởi chiếu cho bộ phim Avenger vào năm 2011. Tuy nhiên có một số diễn viên ký hợp đồng khá trễ nên phim đã bị dời lại 1 năm. Đạo diễn Whedon bắt đầu nhận nhiệm vụ viết lại kịch bản từ nguyên tác của Zak Penn vào tháng 10.

Phim khởi quay vào tháng 4/2010 và được chuyển qua định dạng 3D vào cuối quy trình sản xuất. Biệt đội siêu anh hùng ra mắt khán giả lần đầu vào 11/4/2012. Ngay vừa khi ra mắt phim đã nhận được nhiều lời khen tích cực từ các nhà phê bình phim. Đồng thời lập kỷ lục phòng vé tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phim cũng đã đạt nhiều cột mốc vô cùng ấn tượng. Đáng kể đến là bộ phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim cán mốc 1 tỷ đô nhanh nhất mọi thời đại. Phim còn đứng thứ 3 trong top phim ăn khách nhất của nền điện ảnh Mỹ.

Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng | The Avengers (2012) Full HD tại khophimhay.net

xem phim nhanh tại đây !