Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron

AVENGERS: AGE OF ULTRON (2015)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Joss Whedon
Diễn viên : Chris Hemsworth, Scarlett johansson, Aaron Taylor-Johnson,
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2015
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 141 Phút
: 1039 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2 : Đế chế Ultron (Avengers : Age of Ultron) là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Phim được xây dựng dựa trên nguyên tác các thành viên biệt đội Avengers của hãng Marvel Comics. Phim được sản xuất và phân phối bởi  nhà Walt Disney Studios.

Đây là phần phim thứ 11 trong vũ trụ MCU và cũng là phần tiếp nối của siêu phẩm the Avengers năm 2012. Joss Whedon kiêm đạo diễn và biên kịch cho phim. Dàn diễn viên chính vẫn là các gương mặt quen thuộc với khán giả đã xuất hiện trong phần 1.

Sau khi phát hành bộ phim Biệt đội siêu anh hùng phần 1. Phim nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và lời khen tich cực từ khán giả. Theo đó là doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng, Marvel đã quyết định thông báo về dự án phần 2 vào tháng 5/2012. Sau đó ngày khởi chiếu phim cũng được thông báo trên toàn cầu.

Đến tháng 4/2013, Whedon đã hoàn thành xong kịch bản. Sau đó, quá trình casting bắt đầu bằng sự kiện tái ký hợp đồng với Robert Downey và Marvel. Phim khởi quay vào tháng 2/2014 tại Nam Phi. Bắt đầu quay chính tại xưởng Shepperton Studios ở nước Anh. Một số cảnh phụ khác được quay tại Ý và Hàn Quốc từ tháng 3 và tại hạt Hampshire từ tháng 4.

Avengers : Đế chế Ultron ra mắt với khán giả lần đầu vào ngày 13/4/2015 tại Los Angeles. Tại thị trường Bắc Mỹ, phim được phát hành vào ngày 1/5/2015. Phim đã gặt hái được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Với doanh thu trên toàn cầu hơn 1,3 tỷ USD, giúp Age of Ultron trở thành phim có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2015 và thứ 6 mọi thời đại.

Xem phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 2: Đế Chế Ultron | Avengers: Age of Ultron | Avengers: Age of Ultron (2015) Full HD tại khophimhay.net

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

thiet-quyen-vuong-2
Thiết Quyền Vương 2

The Man With The Iron Fists 2 2015