bi-thuong-nguoc-dong-song

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Cry Me A Sad River (2018) (2018)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Lâm Hồng Quang
Diễn viên : Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 108 phút
: 715 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông là sự lên án vô cùng gay gắt mặt tối của vấn nạn bạo lực học đường đang xuất hiện tại khắp mọi ngôi trường trên toàn cầu. Đây là câu chuyện kể về những cô cậu học sinh đang ở độ tuổi tâm sinh lí chưa được phát triển. Không riêng gì Dịch Dao mà cả những học sinh còn lại như: Tề Minh, chị em Cố Sâm Tương và Cố Sâm Tây, người bạn học ác quỷ Đường Tiểu Mễ đều có những câu chuyện khác nhau rất riêng và rất đời.

Tề Minh là một đứa con cưng được nuôi “trong lồng trứng”, là kết quả của sự bảo bọc ấy của bố mẹ là Tề Minh đã đánh mất đi sự chính kiến và tín ngưỡng của bản thân mình. Đường Tiểu Mễ từng là một nạn nhân của vấn nạn bạo lực học đường nhưng đồng thời cô cũng chính là kẻ đã gián tiếp gây ra cái chết cho người bạn học của mình. Dù có quá khứ đầy bi thương như thế nào, Đường Tiểu Mễ vẫn đáng bị trách cứ hơn là đáng được thương cảm, một người đã dùng chính đau khổ của bản thân mình để đi làm tổn thương những người xung quanh, không xứng đáng nhận được sự an ủi của người xem.

Phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông có sự tham gia góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Ô Quân Mai trong vai người mẹ của nữ chính Dịch Dao, một phụ nữ yêu thương con gái hết mực nhưng lại chẳng bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Khi bà nhận ra rằng chính những sơ suất của mình là nguyên nhân làm Dịch Dao bị mắc những căn bệnh phụ khoa, lần đầu tiên trong cuộc đời bà đã thể hiện tình yêu thương của mình ra với đứa con gái, và đối với bà thì bây giờ đây những thứ như tiền bạc, của cải hay cái nghề “massage” đó liệu có còn quan trọng. Hình ảnh cuối bộ phim khi bà bán đi chiếc bàn đã gợi lại quá khứ rất đáng buồn là một trong những thước phim đã để lại ám ảnh cho khán giả đang xem.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

vi-khach-bi-an
Vị Khách Bí Ẩn

Home Sweet Home (2021)

tiec-trang-mau
Tiệc Trăng Máu

Bloody Moon Fest (2020)

thiet-quyen-vuong-2
Thiết Quyền Vương 2

The Man With The Iron Fists 2 2015