Bắt Tôi Nếu Có Thể

Bắt Tôi Nếu Có Thể

CATCH ME IF YOU CAN (2002)
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Steven Spielberg
Diễn viên : Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Christopher Walken
Quốc gia : Mỹ, Canada
Năm sản xuất : 2002
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 141 Phút
: 137 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bắt Tôi Nếu Có Thể (Catch me if you can – 2002) là bộ phim bom tấn kinh điển nhất vào năm 2002. Bắt Tôi Nếu Có Thể là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách của Frank Abagnale Jr. Phim nói về cuộc đời của một nhân vật có thật ở nước Mỹ, là một siêu trộm xuất quỷ nhập thần, đã làm náo loạn cả nước Mỹ trong thế kỷ 20.

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1963, nói về một tên trộm thiên tài, lúc đó chỉ là một thiếu niên tên là Frank Abagnale, sống ở New Rochelle – New York cùng với cha (Frank Sr.) và mẹ (Paula) anh. Cha của anh đã gặp vấn đề về tiền thuế với IRS, cho nên gia đình anh phải chuyển từ một ngôi nhà lớn sang một căn hộ nhỏ hơn, cuộc sống cũng tệ đi rất nhiều.

Trước sự việc này, mẹ của anh đã ngoại tình với Jack Barnes, ông ta chính là bạn của cha anh. Frank phải chuyển sang trường công lập và vướng phải rắc rối khi anh bắt đầu đóng giả làm giáo viên dạy tiếng Pháp, đứng lớp dùm giác viên thật trong ngày đầu tiên đi học. Cuối cùng, có một việc đã diễn ra, gia đình anh đã tan vỡ. 

Để có tiền, anh ta đã chuyển sang lừa đảo để kiếm sống qua ngày. Anh ta không ngờ rằng phi vụ nào của mình cũng đều thành công, do đó anh ta ngày càng táo bạo và lớn gan hơn. Phi vụ thành công nhất của anh ta chính là giả mạo thành phi công của một hãng hàng không nổi tiếng và được bay chùa đến 2 triệu dặm. Đó mới chỉ là sự bắt đầu của siêu trộm này thôi…..

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring (2016)

Tình Anh Thợ Cạo
Tình Anh Thợ Cạo

Faithfully Yours (1988)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

Sau sự thành công của My Bromance vào năm 2014, thì 6 năm sau phần 2 của Tình Anh Em Read more