bao-ve-than-mon

Bảo Vệ Thần Môn

Door Guardians (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Lang Feng
Diễn viên : Vince Vaughn, Kathryn Newton, Kelly Lamor Wilson, Jennifer Pierce Mathus, Uriah Shelton, Celeste O*connor, Misha Osherovich, Emily Holder, Nicholas Stargel, Mitchell Hoog, Dana Drori, Katie Finneran, Alonzo Ward, Dustin Lewis, Melissa Collazo
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 9.0 điểm
Thời lượng : 74 phút
: 1621 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bảo Vệ Thần Môn – Door Guardians là phim võ thuật được phát hành năm 2020 do đạo diễn Kaiyi Liu chỉ đạo. Phim được lấy bối cảnh vào thời nhà Đường. Nói về bí mật động trời thời đó có liên quan về chiếc đầu rồng bị đánh cắp. 

Bắt đầu từ lúc Hoàng Thượng kêu mang đầu rồng đi chôn, Thôi đại nhân và các thị vệ của Đại Lý Tự trong lúc đang vận chuyển đầu rồng đã bị một nhóm sát thủ tập kích. Đầu rồng đã bị đánh cắp, mọi người đều bị giết chỉ còn lại thị vệ Vân Long còn sống để về báo tin cho Hoàng Thượng.

Thật ra mọi việc đều nằm trong dự đoán của Hoàng Thượng. Sau đó Hoàng Thượng đã nhờ Tần đại nhân đi giải quyết. Vân Long là người còn sống duy nhất nên Tần đại nhân đã cho cậu vào đội điều tra. Còn Vân Long chỉ muốn tìm hung thủ để trả thù cho Thôi Đại nhân.

Sau khi tìm hiểu, Tần đại nhân cuối cùng cũng đã biết được ai là người dùng yêu thuật quấy nhiễu. Đó là yêu chủ – Đông Doanh. Để bảo vệ cho dân chúng, đội ‘Ngự Long Vệ’ được tạo nên để truy lùng yêu quái. Sau đó tiếp cận Đông Doanh. Liệu Vân Long và đội cẩm y vệ có thể đánh bại được yêu chủ không?

Phim Bảo Vệ Thần Môn – Door Guardians có nhiều tình tiết hấp dẫn , lôi cuốn người xem tới phút cuối cùng .

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
THẦN DJINN

Một cậu bé câm mắc kẹt trong nhà với một con quỷ nham hiểm khi cố gắng thực hiện điều Read more