bach-xa-tinh-kiep

Bạch Xà : Tình Kiếp

White Snake (2021)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Chun Liu
Diễn viên : Camille Hua, Joseph Wen, Yu Li
Quốc gia : Trung Quốc
Năm sản xuất : 2021
Đánh giá : 9.6 điểm
Thời lượng : 91 phút
: 139 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bạch Xà: Tình Kiếp (White Snake: Love Tribulation) là phim viễn tưởng – ảo mộng của Trung Quốc vào năm 2021. Phim sẽ do đạo diễn Liu Chun chỉ đạo với sự góp mặt của hai diễn viên là He Hua và Joseph.

Bạch Xà: Tình Kiếp nói về Xà Yêu – Bạch Tố Tố đang mang trong mình linh huyết – nó có thể làm tăng sức mạnh của pháp sư trừ tà. Hai chị em Bạch xà và Lục xà đã dốc sức tu luyện. 

Một lần trong lúc Bạch Xà gặp nguy hiểm, may mắn lúc đó Hứa Thiên đang lên núi tìm thuốc nên đã cứu nàng. Với dã tâm và tham vọng của bản thân, những pháp sư trừ tà đã ráo riết đi tìm Tố Tố. Ngoài ra, Đại Ma Vương cũng đang thèm muốn linh huyết một nghìn năm của Tố Tố. Khi biết Tố Tố vẫn còn sống, ông ta đã phái người của mình đi bắt cô. 

Pháp sư được phái đi tìm kiếm dấu vết, con rắn trắng đột nhiên xuất hiện để bảo vệ Hứa Thiên khỏi bị thương, nhưng ngược lại, cô lại bị đánh đến trọng thương. Sau đó Hứa Thiên đã đem con rắn trắng đang hấp hối kia quay trở lại núi. 

Lúc đầu, Hứa Thiên định bán nàng để có được một gia tài lớn, để khôi phục lại danh dự của gia tộc trừ yêu đang bị thất thế. Nhưng trớ trêu thay, Hứa Thiên lại phải lòng Bạch Tố Tố mất rồi.

Khi Hứa Thiên biết được rằng người lạ sẽ không thể tới gần Ma Vương được,  nên anh đã hy sinh bản thân mình cho Phòng Âm để giải cứu Bạch Xà. Sau đó Hứa Thiên đã bị mất trí nhớ và ra đi. Một trăm năm sau, Bạch Xà từ bỏ việc trở thành một nàng tiên, Tố Tố đã quay trở lại nhân gian để tìm lại Hứa Thiên – người đã được tái sinh trở thành một con người.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vo-tong-huyet-chien-su-tu-lau
Võ Tòng Huyết Chiến Sư Tử Lâu

The Legend of Justice WuSong 2021