ba-la-cong-chua-cua-toi

Bà Là Công Chúa Của Tôi

OH! My Gran (2020)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Se-kyo Jung
Diễn viên : Na Moon Hee, Lee Hee Joon, Choi Won Young, Park Ji Young, Kim Bo Jung, Kim Soo Kyung
Quốc gia : Hàn Quốc
Năm sản xuất : 2020
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 109 phút
: 80 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Bà tôi là công chúa (Oh! My Gran) là câu chuyện nói về người bà mắc chứng mất trí nhớ đang cùng con trai đi tìm chân dung hung thủ sẽ mang những thông điệp về tình cảm gia đình.

Bà Tôi Là Công Chúa là câu chuyện nói về bà Na Moon-hee mắc chứng mất trí nhớ, đang sống cùng con trai và cháu gái. Mặc dù không còn tỉnh táo và minh mẫn, nhưng bà Moon-hee lại vô cùng yêu thương cháu gái đáng yêu của mình. Đến một ngày, khi con trai không có nhà, hai bà cháu đã “trốn” nhà đi chơi và cháu gái đã bị tai nạn giao thông rất nặng. Nhân chứng duy nhất của vụ án lại là cụ bà bị lẫn và một chú chó trung thành. Làm cách nào để lôi kẻ gây tai nạn ra trước pháp luật?

Bộ phim thuộc thể loại phim hài hước, ngay từ những giây đầu tiên khán giả đã được chiêu đãi bằng một trận cười sảng khoái. Với màn đòi tự tử có 102 của “công chúa” Moon-hee. Và pha xử lý của cả gia đình khi đã quá quen với việc 2, 3 ngày bà lại đòi tự tử một lần.

Mở đầu phim được xây dựng rất tốt và được duy trì từ đầu đến cuối phim, mang đến cho khán giả những phen cười lăn lội vì cặp mẹ con lầy lội. Dù nội dung chính của phim là “điều tra phá án” của bà Moon-hee và con trai. Còn những yếu tố liên quan đến vụ tai nạn không được khai thác sâu, mà chỉ khai thác mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, để cảm nhận được sự ấm áp của gia đình dù trong những hoàn cảnh đau khổ nhất.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
ngo-sat
Ngộ Sát

Sheep Without a Shepherd Visual (2019)

mot-doi-an-giau
Một Đời Ẩn Giấu

A Hidden Life (2019)

Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu - Lost Girls and Love Hotels (2020)
Lối Vào Khách Sạn Tình Yêu

Lost Girls and Love Hotels (2020)

lac-hon
Lạc Hồn

Ghost Walk (2019)