Bá Chủ Bịp Thành

Bá Chủ Bịp Thành

CASINO TYCOON (1992)
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Vương Tinh
Diễn viên : Khưu Thục Trinh, Lưu Đức Hòa, Vạn Tử Lương, Vương Tổ Hiền ...
Quốc gia : Hồng Kông
Năm sản xuất : 1992
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 105 Phút
: 1201 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Vào thập niên 90s, nền điện ảnh Hồng Kông đã được xem là hiện tượng của Châu Á với những bộ phim ăn khách, đây là nơi hội tụ những ngôi sao lớn để vươn mình ra ngoài thế giới. Ngoài những bộ phim về thể loại hành động, xã hội đen thì cờ bạc cũng là mô tuýp yêu thích của nhiều người. Với hàng loạt diễn viên quen thuộc như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa trong tứ đại Thiên Vương. Bộ phim mà ông tham gia được nhắc đến là Bá Chủ Bịp Thành phát hành năm 1992 do đạo diễn Vương Tinh bấm máy.

Bộ phim lấy bối cảnh lúc còn xảy ra chiến tranh Thế giới thứ II. Cốt truyện phim Bá Chủ Bịp Thành kể lại câu chuyện của một người ăn chơi trẻ tuổi rất nổi tiếng trong làng cờ bạc, hắn ta tên là Benny (Lưu Đức Hoa). Benny đã chạy trốn khỏi Hồng Kông trong cuộc xâm lược của phát xít Nhật và đầu tư tiền vào cờ bạc ở Macau. 

Những ngày tháng ở Macau, hắn đã tạo được ấn tượng với một doanh nhân giàu có trong vùng, còn có quan hệ với người trong tổ chức tội phạm nữa. Nó đã giúp hắn có được thương hiệu mang tầm thế giới tại Macau. Nhưng càng nổi tiếng thì càng có nhiều chuyện xảy ra khiến hắn vướng vào những rắc rối khó có thể tháo gỡ…

Ngoài sự tham gia của Lưu Đức Hoa còn có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Vương Tổ Hiền, Khâu Thục Trinh,….Bộ phim hài hước, nhiều tình tiết thú vị, phim dựa trên câu chuyện có thật của một ông trùm tại đất Macau năm 1940.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
truyen-ky-dac-bao-o-thieu-lam-tu
Truyền Kỳ Đắc Bảo ở Thiếu Lâm Tự

Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi 2021

tieu-tu-manh-ho
Tiểu Tử Mãnh Hổ

My Rebellious Son (1982)

Nam Bắc Thiếu Lâm
Thiếu Lâm Tự 3: Nam Bắc Thiếu Lâm

Shaolin Temple 3: Martial Arts of Shaolin (1986)

thieu-lam-hang-ma
Thiếu Lâm Hàng Ma

Vanquishing the Demons 2020