Avatar 2

Trailer Avatar 2

AVATAR 2 (2022)
Trạng thái : trailer
Đạo diễn : James Cameron
Diễn viên : Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Vin Diesel, Edie Falco, Michelle Yeoh, Jemaine Clement, Cliff Curtis, Kate Winslet, Sigourney Weaver.
Quốc gia : Châu Âu, Mỹ
Năm sản xuất : 2022
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng :
: 2144 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Avatar 2 là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ được ra mắt vào năm 2018. Với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên nổi tiếng bậc nhất thế giới và cũng từng đóng trong Avatar 1 như Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang và Sigourney Weaver. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những thước phim hấp dẫn với những cảnh quay hút mắt, hoành tráng. 

Nội dung phim Avatar 2: vẫn tiếp tục câu chuyện khi tất cả những người thù địch trong Avatar – Pandora đều đã bị trục xuất khỏi Pandora. Hòa bình lại được trở lại nhưng những người thổ dân này lại bị đe dọa và bị thuộc địa hóa. Jake Sully (Sam Worrthington) đã trở thành một trong số bọn họ. Khi anh biết nhà mới của mình đã từng là nơi ở của những kẻ phải ra đi thì anh vẫn luôn cảnh giác. Các khu rừng nhiệt đới vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ, ngay cả độ sâu của đại dương Pandora cũng là một nơi mà hoàn toàn không ai biết cả. 

Vào năm 2006 Đạo diễn James Cameron đã đặt toàn bộ niềm hy vọng của ông vào bộ phim. Nhà sản xuất phim đã lên kế hoạch cho những phần tiếp theo sau khi phần đầu tiên đã đạt được doanh thu cao của mình. 

Nhờ sự thành công của bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng – Avatar 1 thì dự án phim Avatar 2 Avatar 3 đã được xác nhận. Thậm chí là năm 2022 có thể sẽ có phần tiếp theo của phần 3 là Avatar 4. Và trong một buổi họp báo thì họ đã thông báo dự án Avatar 5 sẽ được ra mắt vào năm 2023.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký
Trailer Trạng Tí Phiêu Lưu Ký

Thần đồng đất Việt (2021)

Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2 (2019)

Maleficent: Mistress of Evil (2019)

tenet
TENET

TENET (2020)