aquaman-de-vuong-atlantis

Aquaman: Đế vương Atlantis

Aquaman (2018)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : James Wan
Diễn viên : Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen Ii, Temuera Morrison, Ludi Lin, Michael Beach, Randall Park, Graham Mctavish
Quốc gia : Mỹ - Châu Âu
Năm sản xuất : 2018
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 143 phút
: 1471 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Aquaman: Đế vương Atlantis nói về nguồn gốc và hành trình giành lấy vương vị Atlantis của Athur Curry. Đây là phim đầu tiên về siêu anh hùng này, trước đó dù chúng ta cũng đã gặp ảnh trong Batman v Superman (2016)Justice League (2017) rồi. 

Đầu tiên, theo nghĩa đen, phim Aquaman: Đế vương Atlantis có rất nhiều cảnh đáng sợ, thậm chí còn hù nhiều khán giả giật mình vì sự xuất hiện của các quái vật trong phim. Nó không khác nhưng bộ phim ma mà James Wan từng làm. Phim cực kỳ deep vì phải chui xuống tận đáy biển sâu.

Theo nghĩa bóng thì nhiều cảnh phim cũng có những âm mưu mà phải xem kỹ mới hiểu được. Phim cũng chỉ ra những vấn nạn về con người khi cạn săn bắn, giết chết cá, tôm, đầu độc và phá hủy môi trường biển với hàng ngàn tấn rác. Và hàng triệu tấn chất hóa học được thả ra biển mỗi năm. Sự trả thù của Atlantis cũng là một lý do hoàn toàn hợp lý. Nó cũng là lời cảnh báo dành cho con người về những hậu quả từ mà họ đã làm từ trước đến nay.Phim cũng nói về tình yêu giữa hai thế hệ của ba mẹ AquamanAquaman – Mera.DC đã mang đến tư tưởng nữ quyền như trong Wonder Woman. Một điều thú vị là trong phim còn có búp bê ma Annabelle trong Conjuring.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vong-xoay-ao
Vòng Xoay Ảo

The Circle 2017

tenet
TENET

TENET (2020)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)