annabelle-bup-be-ma-am

Annabelle: Búp Bê Ma Ám

Annabelle (2014)
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : John R. Leonetti
Diễn viên : Alfre Woodard, Annabelle Wallis, Brian Howe, Camden Singer, Eric Ladin, Gabriel Bateman, Geoff WehnerIvar Brogger, Keira Daniels, Kerry O'malley
Quốc gia : Mỹ
Năm sản xuất : 2014
Đánh giá : 9.1 điểm
Thời lượng : 99 phút
: 890 lượt xem
Thể loại:

NỘI DUNG PHIM

Annabelle được làm lại dựa trên câu chuyện có thật về búp bê có cùng tên gọi với nỗi ám ảnh trong những năm 70 của thế kỷ 20. Từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc, người xem khó có được một khoảnh khắc nhẹ nhàng hay bớt căng thẳng. Câu chuyện mà đạo diễn xây dựng là một ngõ cụt không lối thoát. Mở đầu phim là cái chết thảm của cô nàng Annabelle, hình ảnh Annabelle ôm búp bê và chết, máu từ cô chảy và thấm vào mắt của búp bê…mở đầu cho câu chuyện sắp diễn ra.

Annabelle là trường hợp điển hình khi gương mặt búp bê này có chút gì đó vừa cười cợt, vừa đe doạ. Đôi mắt luôn mở to, vô hồn không biểu cảm lại càng làm người xem thấy đáng sợ hơn. Nếu có 1 vài chi tiết Annabelle chớp mắt, quay đầu có lẽ sẽ làm khán giả thót tim hơn. Bí mật đằng sau nó sẽ cao trào và trả lời bằng nhân vật chính Mia.

Điểm sáng trong phim chính là góc quay và âm thanh gây ấn tượng cho người xem. Tiếng kim đều đặn của máy may đâm vào vải với cường độ khác nhau, âm thanh cót két đóng mở cửa, tiếng cửa đóng bất ngờ, tiếng cười vô hồn vang và giòn của búp bê, tiếng nhạc du dương nhưng ma mị, tiếng ồn ào do người ở tầng trên gây ra. 

Góc quay cận và từ sau lưng tạo cảm giác như có ai đó đang theo dõi hành động của các nhân vật trong phim. Những chi tiết “hù” khán giả được đạo diễn khai thác trọn vẹn và thành công, hình ảnh xuất hiện đột ngột kèm theo tạo hình ấn tượng và âm thanh rùng rợn sẽ làm bạn thót tim nếu không có sự chuẩn bị.

Phim Bạn Có Thể Muốn Xem:
vung-dat-thay-ma-cu-ban-dup
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp

Zombieland: Double Tap (2019)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

vu-mat-tich
Vụ Mất Tích

I See You (2019)

thong-long-ma-2
Thòng Lọng Ma 2

The Rope Curse 2 (2020)